12/5/2016 1:58:30 PM

'Nghẹt thở' với cảnh thật mà như không tưởng

Cánh đồng với những luống hoa nhiều màu đẹp như tranh vẽ, bầy đom đóm tạo thành "dòng sông ánh sáng" lung linh trong rừng... những hình ảnh tuyệt đẹp trong cuốn sách ảnh mới của National Geographic khiến người xem nghẹt thở.


 
Cầu Cổng Vàng ở San Francisco, California (Mỹ) trong sương sớm

Cuốn sách mang tên "Greatest Landscapes: Stunning Photographs that Inspire and Astonish" là tập hợp những bức ảnh phong cảnh ngoạn mục do các nhiếp ảnh gia nổi tiếng chụp ở những địa điểm đẹp nhất thế giới.

Từ phong cảnh tuyệt đẹp ở San Francisco, Iceland, Namibia đến các động vật hoang dã ở Bắc cực... cuốn sách đưa người đọc vào một "chuyến du lịch ảo" đầy hứng khởi và thú vị.

Những bức ảnh trong sách cũng cho thấy vẻ đẹp và vẻ uy nghi của hành tinh xanh mà không phải ai trong chúng ta cũng có dịp được chiêm ngưỡng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuốn sách do MailOnline Travel chọn và giới thiệu:
 

 
Một vận động viên thực hiện cú bay trên một hang băng cao gần 3.000m trên dãy Alps. Ảnh chụp ở Pitztal Galcier, Áo
 

 
Cây lạc đà gai ở Deadvlei, Công viên Namib-Naukluft, Namibia dưới bầu trời đầy saoCánh đồng hoa đẹp như tranh ở Carlsbad, CaliforniaCây cối trong tuyết trắng ở Stirlingshire, ScotlandBắc cực quang ở IcelandLâu đài Ewen trên đảo Skye, ScotlandĐồng hoa dại trong sương sớm ở Shimotsuma, Nhật BảnCây cổ thụ như nhảy múa ở Rừng quốc gia Inyo, CaliforniaĐom đóm tạo thành "dòng sông ánh sáng" trong rừng ở Okayama, Nhật Bản:Một chú gấu Bắc cực ở Svalbard, Na UyBầy cá nhiều màu bơi lội ở Cortes Banks, Thái Bình Dương
 
Theo TTO
Share this:
Tags:

Leave a Reply

Bình luận Facebook

Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 0888 50 77 38

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.

 

 giuong sat gia re  giuong sat  giuong sat dep  giuong sat tai tphcm  giuong sat 2 tang gia re  giuong sat 3 tang gia re giuong sat gia re tai tan phu

giường sắt

giuong sat gia re

giuong sat dep

giuong sat tai tphcm

giuong sat 2 tang gia re

giuong sat 3 tang gia re