10/24/2019 8:06:46 AM

HiDental: Nha khoa ĐẶC BIỆT và KHÁC BIỆT nam Saigon

Không chỉ đơn thuần là một địa chỉ thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe răng miệng như hàng ngàn trung tâm nha khoa khác. Sự ra đời của Nha khoa hiDental hướng đến những giá trị ĐẶC BIỆT và KHÁC BIỆT

  • Mang đến một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng CAO CẤP, khắc phục mọi vấn đề của hàm răng bằng công nghệ hiện đại.
  • Đáp ứng được những yếu tố tối quan trọng: kết quả thẩm mỹ như mong muốn và đặc biệt là cảm giác ăn nhai như răng thật, duy trì bền vững cùng thời gian.
  • Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi chiến lược phát triển.
 

Những ưu điểm nổi bật của Nha khoa uy tín hiDental Quận 7

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, thân thiện & tận tâm: Nha khoa hiDental sở hữu nhiều bác sĩ là tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa ngành Răng Hàm Mặt tu nghiệp từ Nhật & Đức, được đào tạo chuyên môn bài bản tại các trường đại học danh tiếng về lĩnh vực nha khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ đều tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược Tp.HCM, đơn vị dẫn đầu cả nước về đào tạo nha khoa. Không những thế, sự thân thiện & tận tâm của chúng tôi cũng hy vọng mang lại cho quý khách hàng cảm giác bình an, tin tưởng và hài lòng  • Máy móc, thiết bị hiện đại: được nhập khẩu từ Châu Âu với thiết kế sang trọng, giúp quá trình điều trị được nhanh gọn & thoải mái hơn.


Nha khoa hiDental - Máy móc, thiết bị, CSVC hiện đại
  • An toàn: quy trình vô trùng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc gia.

  • Chi phí hợp lý: Nha khoa hiDental mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ nha khoa với mức giá đa dạng và phương thức thanh toán linh hoạt (có thể thanh toán theo từng giai đoạn điều trị hoặc tham gia chương trình TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%)


nha khoa hiDental
  • Không gian đẹp: sang trọng, thoải mái, bình yên với nhiều cây xanh, hồ nước, khoảng không trong lành giúp khách hàng có cảm giác thư giãn như đang ở trong spa. Bãi đậu xe rộng rãi cho cả xe hơi.  • Quy trình quản lý chuyên nghiệpNha khoa hiDental sử dụng công nghệ số để quản lý hồ sơ khách hàng, giúp quá trình điều trị được diễn ra nhanh, thuận tiện & mang tính bảo mật cao. 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: (028) 62 873 557
Giờ làm việc: từ Thứ 2 đến Thứ 7: 8:30 – 19:30
Địa chỉ: 161 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
Website: https://hidental.vn
Fanpage: http://fb.com/thehidental 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2