3/11/2018 11:20:31 PM

JR. NBA Việt Nam lần 5

Sáng 11 tháng 3, 2018 tại TPHCM, NBA (Hiệp Hội Bóng Rổ Nhà Nghề Mỹ) thông báo về việc Jr.NBA, chương trình bóng rổ hàng đầu thế giới dành cho thanh thiếu niên, đã trở lại Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp.


Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Dự kiến, chương trình Jr.NBA năm nay sẽ có hơn 8,000 các bạn thanh thiếu niên đến từ hơn 200 trường tham gia. Dutch Lady – một nhãn hàng của Royal FrieslandCampina sẽ là đơn vị đồng hành cùng chương trình tại Việt Nam năm thứ 5 liên tiếp.
 
Chương trình sẽ bắt đầu vào hôm nay với Hội trại dành cho các bạn thanh thiếu niên tại NTĐ Hồ Xuân Hương (TP.HCM) và kéo dài đến tháng 06/2018. Chương trình sẽ gồm hàng loạt những Hội trại huấn luyện tại trường, tiếp nối là Hội trại tuyển chọn đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 31/03 tại Hà Nội và Hội trại tuyển chọn thứ 2 diễn ra sau đó ở TP.Hồ Chí Minh vào ngày 14/04. 32 bạn nam và 32 bạn nữ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia vào Hội Trại Huấn Luyện Toàn Quốc tại TP.Hồ Chí Minh từ ngày 22-24/06.
 
 
Chương trình sẽ tuyển chọn ra 8 nam và 8 nữ xuất sắc nhấtđược gọi là đội hình Jr. NBA Việt Nam All-Stars. Những bạn nhỏ xuất sắc này sẽ được mờitham gia chuyến trải nghiệm đặc biệt ở nước ngoài cùng đội hình All-Stars khác đến từ các nước Đông Nam Á. Toàn bộ Jr. NBA All-Stars Đông Nam Á của năm trước đã có chuyến đi đến Thượng Hải (Trung Quốc) và trải nghiệm trận NBA China Games 2017, một trận đấu NBA đỉnh cao giữa Golden State Warriors (nhà vô địch NBA 2017) và Minnesota Timberwolves.
 
Đăng kí trực tuyến cho các vận động viên và huấn luyện viên tại www.jrnba.asia/vietnam

 
Share this:
Tags:

Leave a Reply

Fan Page