8/8/2016 1:39:53 PM

Nghẹt thở qua cầu đáy kính Trung Quốc cheo leo vách núi

Cây cầu có sàn làm bằng kính và ôm theo vách núi thực sự là thử thách với những du khách sợ độ cao, nhưng là nơi tuyệt vời để thưởng thức cảnh núi non ở Hồ Nam (Trung Quốc).

 

Cây cầu ôm vách núi có sàn làm bằng kính ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, nhìn từ trên cao - Ảnh: AP

Cây cầu dài 100m, ôm theo vách đá trên núi Tianmen vừa mở cửa đón khách đầu tuần này. Rất đông du khách đã tìm đến để trải nghiệm cảm giác chênh vênh trên cao, đồng thời ngắm cảnh núi non hùng vĩ.

Nhiều du khách nằm hẳn ra sàn kính rộng 1,6m để chụp ảnh tự sướng, trong khi số khác lặng lẽ tựa vào lan can ngắm khung cảnh bên dưới.

Theo RT, đây là dự án cầu đáy kính thứ ba ở khu vực núi Tianmen. Hai dự án còn lại là dự án cầu đáy kính lớn nhất thế giới bắc qua hẻm núi Zhangjiajie Grand - theo kế hoạch sẽ mở cửa vào tháng 6 nhưng bị hoãn cho đến nay, và dự án cầu kính trong Vườn quốc gia Shiniuzhai, khai trương vào tháng 10-2015.

Cây cầu kính ở Vườn quốc gia Shiniuzhai từng gây tranh cãi sau khi các du khách phát hiện có vết nứt trên mặt kính dưới chân họ.

Cơ quan du lịch địa phương sau đó nói vết nứt do một khu khách làm rớt đồ vật bằng thép xuống mặt cầu, và chỉ có một lớp kính bị nứt, hai lớp kính kia vẫn an toàn.


Du khách tham quan cầu kính vừa khai trương - Ảnh: RT/INSTAGRAM


Cây cầu nằm ở độ cao 1.402m - Ảnh: RT/INSTAGRAM


Một du khách nằm ra sàn để chụp ảnh - Ảnh: GETTY IMAGES


Du khách đi trên cây cầu đáy kính - Ảnh: GETTY IMAGES


Du khách ngắm cảnh từ cầu đáy kính - Ảnh: SHUTTERSTOCK
Theo TTO
Share this:
Tags:

Leave a Reply

Bình luận Facebook

Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 0888 50 77 38

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.

 

 giuong sat gia re  giuong sat  giuong sat dep  giuong sat tai tphcm  giuong sat 2 tang gia re  giuong sat 3 tang gia re giuong sat gia re tai tan phu

giường sắt

giuong sat gia re

giuong sat dep

giuong sat tai tphcm

giuong sat 2 tang gia re

giuong sat 3 tang gia re