胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
9/10/2019 2:16:26 PM

Radisson Blu Resort Phú Quốc: Kỷ niệm 1 năm thành lập

Vừa qua Radisson Blu Resort Phú Quốc tổ chức Lễ Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập với sự hiện diện của các Công ty, Tập đoàn, Đối tác ...

 

 
Trong buổi lễ, ông Marko Janssen - Tổng Giám Đốc đã bày tỏ lòng cảm kích trước sự hỗ trợ của Quý khách hàng trong suốt 1 năm qua và đại diện Radisson Blu Resort Phú Quốc trao tặng quà lưu niệm cho khách.

Tọa lạc tại khu Bãi Dài hướng dọc bờ biển phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, Radisson Blu Resort Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, sở hữu 514 phòng tiêu chuẩn, phòng cao cấp và biệt thự sát biển, có diện tích phòng từ 45 đến 635 mét vuông.  Tất cả đều có thiết kế hiện đại, ban công hoặc sân thượng riêng, tiện nghi cao cấp và công nghệ tiên tiến.  Mười biệt thự hướng biển với 2, 3 hoặc 6 phòng ngủ, có phòng sinh hoạt, nhà bếp, phòng ăn và hồ bơi riêng biệt.  Nhà hàng Avenue phục vụ ẩm thực cả ngày với các lựa chọn thực đơn phong phú từ Âu sang Á; phòng chờ đại sảnh Annex phục vụ các thức uống tươi mát và thức ăn nhẹ;  sảnh Alumi là khu vực VIP dành cho khách lưu trú từ hạng phòng cao cấp trở lên; quầy bar Azure tại hồ bơi phục vụ thức ăn nhẹ và các loại nước thanh mát.  Radisson Blu Resort Phú Quốc cũng là nơi duy nhất tại khu vực Bắc đảo có Câu Lạc Bộ lặn biển (Fliper Diving Club) tọa lạc ngay trong khuôn viên resort.
 

Radisson Blu Resort Phú Quốc là một phần của dự án khu Phức hợp Giải Trí và Nghỉ Dưỡng Corona bao gồm Trung tâm Hội Nghị, Nhà Hát, Trung tâm Mua Sắm và Ẩm Thực Almaz, khu vực Chăm sóc Sức Khỏe với 26 phòng Trị Liệu và phòng Thể Hình.  Bên cạnh đó là Công viên Bảo tồn Safari, Công Viên Nước và sân Golf 18 lỗ. 

Ông Marko Janssen, Tổng Giám đốc Radisson Blu Resort Phú Quốc chia sẻ: ‘Chúng tôi đã tạo nên dấu ấn riêng biệt tại Phú Quốc.  EMMA - Every Moment Matters, một thông điệp mang phong cách hiện đại và ý nghĩa sâu sắc chỉ có tại tập đoàn Radisson. Tại Radisson Blu Phú Quốc, chúng tôi tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ qua phong cách riêng. Tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ tạo nên SỰ KHÁC BIỆT lớn, từ đó truyền cảm hứng tạo nên những trải nghiệm khó quên cho mỗi du khách. “Feel The Difference” không chỉ là khẩu hiện mà là giá trị thương hiệu của chúng tôi.  Đến với Radisson Blu Resort Phú Quốc và CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT. Chúng tôi rất tự hào khi đạt được những thành tựu đáng kể trong suốt một năm qua. Thay mặt Công ty,  tôi xin cảm ơn tất cả các vị khách và đối tác đã tin trưởng và giúp chúng tôi tạo nên những trải nghiệm khó quên  cho khách hàng“.
 

Chỉ trong một thời gian ngắn, Radisson Blu Resort Phú Quốc vinh dự đạt được những giải thưởng danh giá như  “Most Preferred CSR Initiative” từ Golden Globe Tiger, “Family Retreat Resort” từ  Hiệp Hội Du Lịch Châu Á Thái Bình Dương APTTF, World Luxury Hotel Award toàn cầu, SafeHotel Premium Award toàn cầu.

Radisson Blu Resort Phú Quốc luôn tự hào với các dự án nâng cao trách nhiệm vì cộng đồng và bảo vệ môi trường. Là khu nghỉ nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên ở Việt Nam có trang trại trồng tre, thu hoạch và sản xuất ống hút tre.  Resort hợp tác với công ty giải pháp vệ sinh Diversey để triển khai chương trình Soap for Hope” (Xà phòng Hy Vọng), thu thập xà phòng đã qua sử dụng của Resort sau đó mang đi xử lý để thành các thanh xà phòng mới và tặng cho cộng đồng địa phương. Hằng năm Resort tổ chức các hoạt động hiện nguyện đến thăm làng trẻ SOS và bảo trợ giáo dục cho trẻ.  Ngoài ra Resort hợp tác với Nông trại Ong Phú Quốc lập nên vườn ong Radisson Blu Bee Garden với mục đích truyền tải thông điệp,  giáo dục và kết nối cộng đồng, cung cấp kiến thức và quy trình làm mật cũng như công dụng hữu ích sản phẩm từ mật ong. 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2