胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
10/21/2016 8:57:06 AM

Cấm bay với thanh tra giao thông hành hung nhân viên Vietnam Airlines

Cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định cấm bay 12 tháng với ông Trần Dương Tùng và 6 tháng với ông Đào Vịnh Thuấn, hai hành khách hành hung nữ nhân viên Vietnam Airlines.


 
Sự việc diễn ra ngày 18.10, theo biên bản sự việc của Trung tâm an ninh hành khách Nội Bài, 2 hành khách Trần Dương Tùng (32 tuổi), trú tại Hà Nội và hành khách Đào Vịnh Thuấn là hành khách đi trên chuyến bay VN7265 chặng Hà Nội - TP.HCM, dự kiến cất cánh lúc 13 giờ 55 phút cùng ngày đã xảy ra xô xát với bà Nguyễn Lê Quỳnh Anh, nhân viên Vietnam Airlines.

Hành khách Đào Vịnh Thuấn có hành vi túm vai áo bà Quỳnh Anh, sau đó, hành khách Trần Dương Tùng dùng tay đánh vào đầu bà Quỳnh Anh. Lúc đó, ông Tùng có hành vi chửi bới nhân viên làm thủ tục nên bà Quỳnh Anh dùng điện thoại di động quay lại. Thấy vậy, ông Thuấn dùng tay túm vai áo, còn ông Tùng đánh vào đầu bà Quỳnh Anh.

Ông Đào Vịnh Thuấn là cán bộ thanh tra giao thông thuộc Sở GTVT Hà Nội. Chiều nay, Sở GTVT Hà Nội cũng đã có công văn yêu cầu Thanh tra Sở GTVT làm rõ vụ việc trên.

Liên quan đến “soái ca” áo đen giải cứu nữ nhân viên Vietnam Airlines, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho hay, sau vụ việc người đàn ông áo đen đã rời khỏi sân bay, lực lượng chức năng cũng đang tìm kiếm anh này. “Xét về mặt tình hoàn toàn có thể hiểu hành động nghĩa hiệp lao vào giải cứu khi phụ nữ bị hành hung của người đàn ông áo đen. Nhưng xét về lý thì không thể ủng hộ hành vi đánh nhau nơi công cộng được, thay vì đánh nhau có thể can ngăn khi bắt gặp tình huống trên. Như xem trên Clip thì 2 hành khách chưa xác định được danh tính đánh nhau với ông Thuấn và Tùng. Nếu lực lượng an ninh sân bay không vào xử lý kịp có thể dẫn tới đánh nhau to, điều này không phù hợp với quy định về an ninh tại sân bay”, ông Phương nói.

Lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc cũng cho rằng, cần nhìn nhận mọi việc dưới góc độ pháp luật. Sự can thiệp của nhân vật áo đen trong Clip sẽ được xem xét thêm, nhưng có thể bị xử phạt vì hành vi gây mất trật tự nơi công cộng.
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2