胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
5/7/2018 3:47:10 PM

Canada Green Day lần thứ 2

Canada Green Day lần thứ 2 diễn ra vào ngày 19 tháng 5 tại Khuôn viên Trường Quốc tế Canada, Phú Mỹ Hưng.

Canada Green Day lần thứ 2
Canada Green Day là một sự kiện vui vẻ, thân thiện với gia đình tập trung vào việc xây dựng nhận thức về môi trường và tính bền vững trong cộng đồng của chúng ta. Sự kiện chào đón học sinh, sinh viên, gia đình và các tổ chức đến thưởng thức các món ăn, thức uống từ các nhà cung cấp , âm nhạc và trò chơi trong khi tìm hiểu thêm về những gì có thể thực hiện được để làm cho Việt Nam trở nên Xanh hơn. Các tổ chức với các sản phẩm, dịch vụ hoặc sáng kiến ​​xanh sẽ được quảng bá tại chỗ nhằm thúc đẩy các giải pháp bền vững cho cộng đồng có ý thức về môi trường. Canada Green Day sẽ có Cuộc thi Get Green hàng năm lần 2 dành cho các sáng kiến ​​phát triển bền vững của học sinh, sinh viên.
 
 
Cuộc thi “Get Green” hàng năm lần 2
Cuộc thi Get Green thách thức các nhóm từ 3-6 học sinh, sinh viên để tạo ra các sáng kiến phát triển ​​bền vững khả thi cho cộng đồng địa phương của họ. Mỗi đội trình bày một đề xuất lên ban giám khảo cuộc thi Get Green và xây dựng một áp phích để trưng bày tại Canada Green Day nhằm phác thảo sáng kiến ​​về tính bền vững của đội cho ban giám khảo và những người tham dự Canada Green Day. Ban giám khảo sẽ chọn hai hoặc nhiều đội là đội chiến thắng của cuộc thi dựa trên sức mạnh của ý tưởng chủ đạo, sự đổi mới, tính khả thi và tác động tích cực của sáng kiến. Các đội chiến thắng sẽ được trao 22.500.000 đồng để thực hiện sáng kiến ​​của họ trong các cộng đồng địa phương của nhóm, với sự hỗ trợ của Hiệp hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam.

Hiệp hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam tin rằng tương lai của một Việt Nam bền vững bắt đầu với các học sinh, sinh viên ngày nay - các nhà lãnh đạo tư tưởng ngày mai. Chúng tôi tự hào về những thành tựu của những đội chiến thắng trong Cuộc thi Get Green hàng năm lần thứ nhất và mong muốn hỗ trợ các sáng kiến ​​phát triển môi trường bền vững cho học sinh, sinh viên với Cuộc thi Get Green hàng năm lần thứ 2 và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy cộng đồng xanh của TP HCM tại Canada Green Day! Để biết thêm thông tin về việc tham gia Canada Green Day hoặc Cuộc thi Get Green, vui lòng truy cập website www.canchamvietnam.org.

 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2