胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
12/26/2015 9:15:32 AM

Cảnh đẹp Việt Nam sẽ lên khung hình Bollywood

Vừa qua, 13 nhà làm phim Ấn Độ đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam và Sở Du lịch TPHCM liên quan đến vấn đề giới thiệu hình ảnh Việt Nam qua những tác phẩm điện ảnh.

Buổi trao đổi diễn ra sau khi các nhà làm phim khảo sát qua 4 tỉnh, thành phố là: Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh và TPHCM. Trong buổi gặp gỡ có sự hiện diện của bà Smita Pant, Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM với vai trò là nhịp cầu nối giữa ngành Du lịch Việt Nam và các nhà làm phim Ấn Độ.


Buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo ngành Du lịch Việt nam và các nhà làm phim Ấn Độ.

Theo thông tin từ Cục Điện ảnh, các nhà làm phim Ấn Độ nếu muốn sản xuất phim tại Việt Nam bắt buộc phải hợp tác với một hãng phim trong nước, phải có kịch bản được phê duyệt; Cục Điện ảnh sẽ tư vấn, giúp đỡ các nhà làm phim Ấn Độ để có thể tìm được đối tác phù hợp nhất.

Tại buổi tọa đàm, các nhà làm phim Ấn Độ cũng bày tỏ mong muốn được hỗ trợ tốt về pháp lý sau khi đã khảo sát thực tế nhiều địa điểm, thắng cảnh.

Ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch- Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết, văn hóa Việt Nam đa dạng, thắng cảnh Việt Nam tươi đẹp sẽ góp phần giúp các đạo diễn, các nhà làm phim Ấn Độ nảy sinh những ý tứ, cảm hứng; đặc biệt là sử dụng các bối cảnh ở Việt Nam xây dựng các bộ phim hấp dẫn người xem không chỉ ở Ấn Độ, Việt Nam và cả thế giới. Với ông Đức, muốn giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến người dân Ấn Độ tốt nhất thì hãy để người Ấn nói với người Ấn thông qua điện ảnh. Sau chuyến khảo sát, các nhà làm phim của Ấn Độ sẽ về nước và lên dự án kịch bản.

Với độ phát triển về công nghệ điện ảnh vượt bậc thời gian qua, Bollywood đã thật sự gây ấn tượng mạnh với khán giả. Chính vì lẽ đó, khi đưa đất nước và con người Việt Nam lên khung hình theo phong cách của Bollywood, ngành du lịch Việt Nam hy vọng sẽ gây ấn tượng mạnh với du khách Ấn Độ và quốc tế.

Theo Dantri 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2