胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
12/22/2016 9:30:50 AM

Clip hành khách bị cột vào ghế trên chuyến bay có Richard Marx

Sau khi diễn tại VN, trong chuyến bay HN - Seoul, Hàn Quốc, ca sĩ Richard Marx đã ra tay khống chế một hành khách thô lỗ trên chuyến bay, các tiếp viên đã phải cột chặt vị khách này vào ghế.


 
Ca sĩ Richard Marx (áo đen) cầm dây để cột vị khách thô lỗ trên chuyến bay - Ảnh: twitter

Sự việc được vợ của Richard Marx tường thuật trên twitter và được các hãng truyền thông lớn trên thế giới như BBC, Telegraph, Fox News... dẫn lại. 

Bà Daisy Fuentes mô tả: "Trên chuyến bay từ Hà Nội sang Seoul, gã ngồi hàng kế bên lên cơn, tấn công các hành khách khác cũng như tiếp viên. Khi gã bắt đầu đẩy và nắm đầu nữ tiếp viên, Richard là người đầu tiên đứng lên khống chế hắn. Sự việc diễn ra trong suốt 4 tiếng".

Bà Fuentes viết tiếp: "Tiếp viên đoàn chưa khi nào khống chế được gã. Họ không biết cách sử dụng các băng dán và không biết cách cột dây (ba lần gã vùng thoát khỏi dây cột vào ghế)".
 

 
Các tiếp viên của hãng Korean Air cột vị khách gây rối vào ghế

Sau đó, BBC dẫn lại lời kể của ca sĩ Richard Marx trên tài khoản twitter của ông, viết: "Chúng tôi có đoạn clip về sự cố nguy hiểm và hỗn loạn trên chuyến bay Korean Air KE 480. Kéo dài suốt 4 tiếng. Phi hành đoàn hoàn toàn không được trang bị kỹ năng để làm chủ tình hình".

Hãng tin Yonhap cho biết vị khách 34 tuổi này say xỉn và đã bị cảnh sát bắt tại sân bay Seoul. Cảnh sát tạm thời thả vị khách này vì quá xỉn, không điều tra được gì và cho biết sẽ triệu tập sau.

Hãng Korean Air xác nhận có sự việc xảy ra trên máy bay nhưng không đề cập gì đến kỹ năng của tiếp viên đoàn như lời chê của Richard Marx.

Hành động của ca sĩ Richard Marx nhanh chóng được dân mạng chia sẻ và gắn với tựa bài hát nổi tiếng của Richard: Right Here Waiting.
 
Theo TTO
 

 

Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2