胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
12/17/2015 10:04:30 AM

Công viên tơ lụa Nam Á châu giữa lòng thương xá

Một không gian văn hóa độc đáo với việc tái hiện và tái sinh những làng nghề dệt may truyền thống của Việt Nam và châu Á. Nơi hội tụ của nền kinh tế tri thức chuyên ngành dệt may thời trang với tên gọi Công viên tơ lụa Nam Á châu. Tầng 6 của Bảy Hiền Tower (số 9 Phạm Phú Thứ, P.11, quận Tân Bình) là một nơi như thế. Cư dân thương xá Bảy Hiền sẽ được thụ hưởng văn hóa và nhận được vận hội kinh doanh xứng tầm khu vực.

Công viên tơ lụa Á Châu
Mô hình công viên dự kiến lầu 6 thương xá Bảy Hiền
 
Điểm nhấn đầu tiên trong Công viên tơ lụa Nam Á châu tất nhiên là Làng tơ lụa Việt Nam với mô hình các làng dệt truyền thống của người Việt trải dài khắp ba miền đất nước: Làng Lụa Hội An (miền Trung), Làng Lụa Tân Châu (An Giang), Làng dệt thổ cẩm người Chăm (NinhThuận), làng dệt thổ cẩm người Ê-đê (Tây Nguyên)
 
Một Làng tơ lụa Việt với bản sắc riêng: dệt thủ công và những vật liệu từ đời sống hàng ngày, tạo ra những sắc màu/hoa văn độc đáo chỉ có lụa Việt mới có.
 
Công viên tơ lụa Á Châu
Làng lụa Hội An
Công viên tơ lụa Á Châu
Làng lụa Tân Châu
Công viên tơ lụa Á Châu
Làng dệt Thổ Cẩm người Chăm
 
Điểm nhấn thứ hai chính là một chuỗi mô hình và thực thể - công nghệ dệt may nổi bật của các nước châu Á: Mô hình nghề dệt vải HanSan của Hàn Quốc, mô hình xưởng tơ lụa Tomioka của Nhật Bản, mô hình trồng và dệt lụa tơ sen của Myanmar,…
Công viên tơ lụa Á Châu
Mô hình máy dệt tơ lụa trong xưởng tơ lụa Tomioka của Nhật Bản, di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận
Công viên tơ lụa Á Châu
Khung cửi dệt vải gai Hansan của Hàn Quốc – Di sản văn hóa quốc gia Hàn Quốc
Công viên tơ lụa Á Châu
Lấy tơ sen để dệt lụa – Làng lụa tơ sen trên hồ Inle, di sản văn hóa thế giới
 
Mắt nhìn, tay chạm, người được mặc những tác phẩm thời trang thực hiện từ các loại lụa quý hiếm của Việt Nam và châu Á trong Công viên tơ lụa này, cư dân Bảy Hiền và khách tham quan thực sự chìm đắm vào một không gian hết sức đặc trưng của nghề canh cửi châu Á, đồng thời, từ đây, cư dân và khách tham quan sẽ được khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và trao vận hội để khởi đầu những cuộc giao thương đặc thù trong khu vực ASEAN và châu Á.
 
Mỗi tháng, sàn catwalk dài 500m trên Công viên tơ lụa Nam Á châu sẽ trình diễn thời trang. Đây là điểm nhấn giao thương ngành thời trang của khu vực ASEAN và châu Á. Bên cạnh đó trong Công viên tơ lụa Nam Á châu sẽ có một thư quán và một hội quán trưng bày những tác phẩm nghệ thuật thời trang và mỹ thuật của Việt Nam – ASEAN và châu Á…
 
Thương xá Bảy Hiền đang cam kết trở thành nơi sinh sống, hưởng thụ văn hóa giao thoa văn minh xứng tầm của Sài Gòn và Việt Nam. Những giá trị văn hóa, những vận hội kinh doanh sẽ từ nơi này xuất phát và thăng hoa để biến Bảy Hiền trở thành một nơi đáng sống, đáng sở hữu vì những giá trị kinh tế tri thức mà thương xá mang lại.
 
H.T (công ty A&L Comms)
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2