12/16/2018 9:32:28 AM

EON 51: Dạ tiệc đỏ đêm Giáng Sinh Trên Đỉnh Cao Thành Phố

“Mùa lễ Giáng Sinh này, còn điều gì tuyệt vời hơn thưởng thức ẩm thực châu u trong tiếng nhạc vĩ cầm du dương cùng người thân và bạn bè tại EON51 Restaurant & Lounge từ ngày 24 đến ngày 25/12.”

 

 
Mong muốn mang đến trọn vẹn không gian ấm cúng của các gia đình Châu Âu trong ngày lễ Giáng Sinh, sự bày trí là điểm nhấn thu hút quý thực khách.  

Trong bữa tiệc được mong chờ nhất năm này, bếp trưởng EON51 hân hạnh phục vụ set menu 5 món Âu đặc sắc gồm Cá Hồi, Sò Điệp Áp Chảo ăn kèm Sốt Tôm Hùm, Thịt Heo Tây Ban Nha Nướng, Thăn Bò Wagyu Thượng Hạng ăn kèm Sốt Gan Ngỗng hay thực khách có thể chọn món Gà Tây Đút Lò - một nét ẩm thực phương Tây không thể thiếu trong mùa Noel và kết thúc không thể trọn vẹn hơn bằng Bánh Phô Mai Hương Vani tuyệt hảo.
 

Với mỗi lượt sử dụng set menu đặc biệt trong ngày lễ Giáng Sinh, quý thực khách sẽ được tặng một ly champagne hảo hạng, thích hợp để cùng nâng ly với bạn bè trong ngày lễ tuyệt vời này.

Ngoài chương trình đối ẩm trên cao trong dạ tiệc váy đỏ ngày 24.12, quý thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức buổi trình diễn song tấu đặc sắc giữa violin và guitar.

-----
EON51 RESTAURANT & LOUNGE - Level 51 Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, District 1.
(028) 6291 8751 | www.eon51.com
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2