胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
8/11/2016 8:53:29 AM

Hà Nội sẽ cho phép các điểm vui chơi mở sau 12h đêm

Chủ tịch TP. Hà Nội cho biết trong thời gian tới, Hà Nội sẽ rà soát và mở cửa để khách du lịch quốc tế có thể vui chơi sau 12h đêm.

Tại hội nghị toàn quốc về phát triển du lịch diễn ra tại Hội An ngày 9/8, hai đề xuất của Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nhận được những tràng pháo tay đồng tình của các đại biểu tham dự.

Một trong số đó là không buộc các địa điểm vui chơi của du khách phải dừng hoạt động sau 12h đêm. Ông Chung cho biết có nhiều ý kiến đánh giá vui chơi ban đêm là đặc sản riêng của Hà Nội. Trong khi đó, quy định của UBND thành phố là cấm kinh doanh bán hàng sau 12h đêm. Điều này gây nhiều khó khăn cho các hộ kinh doanh cũng như ảnh hưởng đến những hoạt động vui chơi, giải trí của người dân và du khách.

"Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ rà soát lại và mở cửa để khách du lịch quốc tế có thể vui chơi sau 12h đêm", ông Chung phát biểu.


Phố cổ Tạ Hiện là điểm vui chơi buổi tối thu hút nhiều du khách nhất Hà Nội.

Tại hội nghị, ông Chung cũng cho biết Hà Nội sẽ xây dựng 1.000 nhà vệ sinh ở các điểm công cộng và du lịch.

UBND thành phố yêu cầu các nhà vệ sinh công cộng phải đồng bộ về trang thiết bị, đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp với cảnh quan của từng địa điểm; sử dụng các vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường; thiết kế thoáng gió, sử dụng vòi nước tự động.

Ngoài ra, Hà Nội sắp tới còn có 10 xe bồn chuyên dụng, 50 cây lọc nước công cộng uống trực tiếp, 200 ghế gang đúc phục vụ công ích cho thành phố.

Hội nghị toàn quốc về phát triển du lịch diễn ra dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó thủ tướng Vương Đình Huệ.

Đây là lần đầu tiên một hội nghị toàn quốc về phát triển du lịch được diễn ra tại Hội An - một địa điểm du lịch nổi tiếng và là nơi thành công nhất trong cả nước về cộng đồng làm du lịch.

Xem thêm: Khách Tây thích thú với văn hóa bia hơi ở Hà Nội

Theo VnExpress
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2