胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
11/23/2015 1:42:44 PM

Hàng không giá rẻ liên tục mở đường bay mới

Ngày 16-11, hãng hàng không Jetstar Pacific công bố mở thêm 3 đường bay nội địa giữa TP HCM - Đà Lạt, Vinh - Cam Ranh và giữa Hà Nội - Tuy Hòa (Phú Yên).

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 15-12, các chuyến bay của Jetstar Pacific sẽ cất cánh giữa TP HCM - Đà Lạt với tần suất 1 chuyến/ngày, giữa Vinh - Cam Ranh 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy. Đường bay giữa Hà Nội - Tuy Hòa bắt đầu khai thác từ 16-12 với tần suất 4 chuyến/tuần.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific, cho biết hiện vé máy bay giá rẻ đã được mở bán để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm và tiết kiệm chi phí của hành khách. Việc liên tục mở thêm nhiều đường bay mới nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần phát triển du lịch và giao thương kinh tế giữa các khu vực.

Theo đó, giá vé thấp nhất giữa TP HCM và Đà Lạt từ 450.000 đồng, Vinh - Cam Ranh từ 790.000 đồng và giữa Hà Nội - Tuy Hòa từ 1,02 triệu đồng đồng/chặng. Các loại vé rẻ siêu khuyến mại cũng sẽ thường xuyên được hãng mở bán.

Hàng không liên tục mở thêm nhiều đường bay mới
Hàng không liên tục mở thêm nhiều đường bay mới

 

“Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thị trường bằng nỗ lực cung cấp giá vé rẻ hợp lý mỗi ngày, mang đến cho người dân cơ hội tiếp cận với phương tiện vận tải nhanh, an toàn. Đồng thời góp phần tăng trưởng du lịch của các địa phương và thu hút khách quốc tế đến khu vực miền Trung, Tây Nguyên” - ông Hà nói.

Nhân dịp khai trương 3 đường bay mới, Jetstar Pacific thực hiện 2 đợt khuyến mại lớn trong 5 ngày liên tục. Cụ thể, từ 11 giờ ngày 16-11 đến hết ngày 17-11 hãng bán vé siêu rẻ chỉ từ 3.000 đồng/chặng trên 18 đường bay nội địa và 5 đường bay quốc tế.

Tiếp đó, từ 11 giờ ngày 17-11 đến hết ngày 20-11, Jetstar Pacific khuyến mại “mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” trên 23 đường bay nội địa và 5 đường bay quốc tế.

Trước đó, hãng cũng đã mở nhiều đường bay mới giữa Huế - Đà Lạt, TP HCM - Pleiku và Chu Lai (Quảng Nam) - Buôn Ma Thuột đã được khai trương vào cuối tháng 10-2015.

Mới đây, hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Vietnam Airlines và Tập đoàn hàng không Qantas (Qantas Airways - Úc) đã công bố kết quả tái cơ cấu tích cực của hãng, thống nhất kế hoạch phát triển lâu dài cho Jetstar Pacific với đội bay lên đến 30 chiếc A320 vào năm 2020.

Từ ngày 19-11, đường bay mới giữa Nha Trang - Hải Phòng với giá chỉ từ 599.000 đồng/chặng và từ ngày 20-11, đường bay mới giữa Vinh - Buôn Ma Thuột từ 299.000 đồng/chặng cũng được hãng hàng không Vietjet Air chính thức đưa vào khai thác, phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của các thành phố trọng điểm. Hãng này vừa ký hợp đồng với Airbus đặt mua thêm 30 tàu bay mới, sau hợp đồng mua và thuê mua 100 tàu bay vào cuối năm ngoái. Việc tăng cường thêm tàu bay nhằm phục vụ kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương của hãng.

Theo NLD

Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2