胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
8/11/2016 3:16:14 PM

Hào hứng với chủ trương bỏ giờ 'giới nghiêm' tại các điểm vui chơi ở Hà Nội

Nhiều người kinh doanh hàng ăn, điểm vui chơi cũng như giới trẻ, khách du lịch đã vui mừng khi TP.Hà Nội có chủ trương bỏ quy định 'giờ giới nghiêm': cấm điểm vui chơi, quán nhậu hoạt động sau 24 giờ.


Du khách đến Hà Nội rất thích nhậu đêm ở phố cổ

Trả lời báo chí, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, việc bỏ quy định cấm các khu vui chơi hoạt động sau 24 giờ đã được bàn luận kỹ và lên phương án thực hiện trong thời gian tới, thu hút du lịch Hà Nội vào ban đêm.


Người đi du lịch ở phố cổ Hà Nội sẽ không lo vi phạm "giờ giới nghiêm"
NGỌC THẮNG

Du khách không phải đi ngủ sớm

Khi nghe tin có chủ trương này, người kinh doanh rất phấn khởi. Khách du lịch đến Hà Nội không còn lo bị "ép" đi ngủ sớm.
Anh John, một du khách đến từ nước Anh đang có chuyến du lịch dài ngày tại Hà Nội và TP.HCM chia sẻ, anh khá ấn tượng với những quán "bia cỏ" ở phố cổ Hà Nội, có nét gì đó rất đặc trưng. Khi được nghe về quy định cấm quán nhậu mở sau 24 giờ, John khá ngạc nhiên. Anh cho biết, tại nhiều đất nước châu Á anh đã từng đến như Nhật Bản, Thái Lan..., các quán bia, bar, nhậu mở cửa thâu đêm suốt sáng là chuyện bình thường. “Tôi không hiểu sao các bạn lại hạn chế lâu nay, vì như thế sẽ mất đi sức hút với ngành du lịch”, John bày tỏ. Do đó, anh John cho rằng chủ trương của Hà Nội khá đúng đắn.

Anh Nguyễn Hữu Linh, một hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội chia sẻ, anh hoàn toàn ủng hộ việc bỏ đi quy định “giờ giới nghiêm”. “Tôi thấy hầu như 100% khách du lịch đến Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng... đều hào hứng tham gia các quán nhậu thâu đêm suốt sáng. Tuy nhiên, chỉ khác biệt là tại Hà Nội, chỉ khoảng 11 giờ đêm, nhiều quán nhậu phải đóng cửa, kéo rèm rút vào hoạt động bí mật. Việc chấp hành đóng cửa khi đêm muộn chỉ là bề ngoài chứ thực ra, hoạt động vẫn đâu đó bên trong, rất khó nắm bắt, quản lý. Nhiều khi dẫn khách đi chơi đêm, chỉ biết cười xòa cho qua khi họ thắc mắc", anh Linh nói.

Anh Linh cho rằng, nay, nếu bỏ quy định giờ giới nghiêm, du khách, người dân đến Hà Nội sẽ được thỏa thuê vui chơi, khám phá thành phố cả về đêm. Du khách đến Hà Nội sẽ không bị buộc đi ngủ sớm, ngành kinh doanh dịch vụ, du lịch sẽ có cơ hội tăng doanh thu...

Giới trẻ hào hứng

Thường xuyên hẹn bạn bè ăn uống, giải trí vào ban đêm, anh Nguyễn Văn Thành, 26 tuổi, nhà ở phố Cầu Gỗ cho biết, nhu cầu vui chơi về đêm của các bạn trẻ ở Hà Nội rất lớn. Vì thế, việc bỏ quy định “giờ giới nghiêm” chắc chắn sẽ được ủng hộ. “Uống bia, nhảy múa, hát hò ở vỉa hè phố cổ vào ban đêm giống như giao lưu văn nghệ lành mạnh thì không nên hạn chế. Cứ tưởng tượng sau 24 giờ, muốn mua cốc nước, ăn nhẹ mà cứ phải lén lút cũng không hợp lý”, anh Thành chia sẻ.

Còn anh Nguyễn Văn Quang, chủ một quán nhậu ở phố Cấm Chỉ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) không giấu được niềm vui nếu quy định siết thời gian mở cửa quán được gỡ bỏ. Anh Quang cho biết, các quán nhậu ở khu vực phố cổ chủ yếu hoạt động về đêm, phục vụ đối tượng chính là khách du lịch trong và ngoài nước. “Doanh thu ban đêm được 10 phần còn ban ngày chỉ 2 - 3 phần. Đóng cửa quán trước  giờ, chúng tôi thất thu, buộc phải tính đường làm ăn khác”, anh nói.

Đồng tình với quan điểm của anh, chị Nguyễn Bích Thuỷ, chủ quán lẩu gà trên phố Tống Duy Tân (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, giá thuê mặt bằng ở Hà Nội khá đắt nên để đỡ chi phí, nhiều người thuê chung mặt bằng rồi chia giờ kinh doanh. Bản thân chị Thủy chỉ thuê mặt bằng để bán hàng từ 18 giờ - 4 giờ sáng, còn bán phở sáng, cơm trưa lại là một chủ khác. Quán ăn của chị Thủy cao điểm đông khách là khoảng 20 giờ - 2 giờ. Do đó, chủ trương gỡ bỏ quy định cấm bán hàng sau 24 giờ, khiến chị hào hứng. “Không phải vừa bán, vừa nơm nớp lo sẽ bị cơ quan quản lý đi nhắc nhở, phạt như trước đây”, chị vui mừng cho biết.
 
Luật sư Trịnh Cẩm Bình, Công ty Luật Biển Đông thuộc Đoàn luật sư Hà Nội nêu quan điểm, bà ủng hộ quy định để quán nhậu, quán bar mở cửa sau 24 giờ. Bởi lẽ, nếu như khách chỉ ngồi nhậu, đi bar để giải trí, không có hành vi gây rối, vi phạm pháp luật thì đặt ra giờ giới nghiêm làm gì. Theo luật sư Bình, thay vì cấm, các cơ quan chức năng nên có biện pháp quản lý tốt hơn hơn, đặc biệt với các quán lề đường, có hành vi chèo kéo, mở âm thanh to gây rối trật tự, cản trở giao thông... Không nên quản lý theo kiểu không quản được thì cấm.

Theo TNO
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2