胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
5/17/2018 4:52:25 PM

Máy bay quay đầu khẩn cấp, cứu khách nước ngoài nguy cơ sẩy thai

Chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific từ Đà Nẵng đi Tân Sơn Nhất phải quay đầu khẩn cấp để cứu hành khách mang quốc tịch Cộng hòa Séc đang có dấu hiệu bị sẩy thai

Ngày 17/5, đại diện hãng Jetstar Pacific xác nhận thông tin vụ việc xảy ra vào sáng hôm qua tại sân bay Đà Nẵng. 


Máy bay của hãng Jetstar Pacific phải quay đầu để cứu nữ hành khách mang quốc tịch nước ngoài có dấu hiệu bị sẩy thai (Ảnh Jetstar Pacific)

Theo đó, lúc 7h55 chuyến bay BL581 của hãng chở gần 150 hành khách từ Đà Nẵng đi TP.HCM đang chuẩn bị cất cánh thì một nữ hành khách người nước ngoài, ngồi số ghế 17B đứng dậy ra dấu hiệu muốn đi vệ sinh.

Theo quy định, trường hợp máy bay đang trên đường chuẩn bị cất cánh, cửa nhà vệ sinh trước đó phải được kiểm tra chắc chắn không có người và được đóng lại. Tuy nhiên, nhận thấy khách có biểu hiện căng thẳng, bất thường nên tiếp viên đã liên lạc tổ lái cho phép hành khách vào buồng vệ sinh.

Sau khi vào buồng vệ sinh, nữ hành khách mở cửa gọi tiếp viên thông báo thai nhi không được khỏe.

Nhận thấy khách có dấu hiệu xuất huyết, tiếp viên trưởng lập tức thiết lập quy trình ứng phó khẩn cấp, thông báo cơ trưởng dừng máy bay, liên lạc với sân bay để bố trí xe cứu thương và bác sĩ đồng thời cùng phi hành đoàn hỗ trợ cho hành khách.

Sau đó, máy bay đã quay đầu trở lại. Tổ lái liên lạc với sân bay Đà Nẵng, yêu cầu được cập vào ống lồng thay vì sân đỗ như thường lệ để có thể chuyển khách ra xe cấp cứu bằng xe cáng cứu thương.

Hành khách có quốc tịch Cộng hòa Séc (Czech, đã mang thai 11 tuần tuổi) được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ (gần sân bay Đà Nẵng).

Theo các bác sĩ, hành khách có dấu hiệu dọa sảy thai, đã được chăm sóc đặc biệt.

Hiện sức khỏe của nữ hành khách đã ổn định, để bảo đảm theo yêu cầu điều trị và theo dõi thai nhi, bác sĩ yêu cầu hành khách tiếp tục ở lại chăm sóc cho đến khi có thể ra viện. 

Trích VietnamNet
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2