胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
1/27/2016 9:13:38 AM

Nha Trang “cháy” phòng khách sạn dịp Tết Nguyên đán

Hàng loạt khách sạn ở thành phố du lịch Nha Trang cho hay, vào các ngày cao điểm dịp Tết nguyên đán năm nay, phần lớn số lượng phòng đã được khách đăng ký, nếu còn phòng thì mức giá cũng cao gần gấp đôi bình thường.

 
Nhiều khách sạn ở Nha Trang đã kín phòng khách đăng ký trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân

Ngày 25/1, PV Dân trí đã thực hiện một cuộc khảo sát các khách sạn từ 3-5 sao trên địa bàn TP Nha Trang. Đa phần nhân viên các khách sạn cho biết, từ ngày mùng 2 đến mùng 5 Tết nguyên đán Bính Thân, khách sạn kín phòng không đều, thậm chí có khách sạn “cháy” phòng.

Nhân viên khách sạn H.H. trên đường Hùng Vương cho biết, ngày mùng 4 Tết nguyên đán khách sạn đã kín phòng và hướng dẫn nên thuê phòng từ mùng 5 Tết hoặc thuê từ mùng 2 đến mùng 3 Tết. Nhân viên này cho hay, giá phòng 2 giường (giường 1,2m) trong ngày mùng 2, mùng 3 Tết là 700.000 đồng/đêm. Giải thích vì sao giá cao so với bình thường, nhân viên này nói: “Giá ngày lễ, tết mà anh! Đó là quy định của khách sạn, em là nhân viên không thể giảm giá được!”. Được biết, khách sạn H.H. là khách sạn 2 sao.

Nhân viên khách sạn T.L. cũng trên đường Hùng Vương, cho biết, trong 2 ngày mùng 4 và mùng 5 Tết nguyên đán Bính Thân, thời điểm du khách đi chơi đông, khách sạn này “cháy” phòng. Nhân viên khách sạn này cho hay, ngày mùng 2 và mùng 3 Tết thì còn phòng. Khi hỏi về giá phòng thì nhân viên này nói “chưa biết giá thế nào” và nói khách liên hệ lại sau.

Một nhân viên khách sạn 4 sao trên đường Biệt Thự cho biết, trong các ngày mùng 2, mùng 3 Tết nguyên đán, khách sạn này kín phòng. Ngày mùng 4, mùng 5 còn phòng, với giá hơn 2,9 triệu đồng/phòng đơn/đêm. Thắc mắc về giá cao, nhân viên này lặp lại “điệp khúc” do là “cao điểm” dịp Tết. Được biết, khách sạn này có hơn 200 phòng cao cấp với góc nhìn hướng biển Nha Trang. Trong khi đó, một nhân viên hướng dẫn đặt phòng của một khách sạn 4 sao khác nằm trên đường Biệt Thự khẳng định, trong tháng 1 và hết tháng 2 (bao gồm cả Tết nguyên đán), khách sạn này đã “full” phòng, không thể nhận thêm khách vào lưu trú.

 
Một trong những nguyên nhân khiến việc đặt phòng khó khăn trong dịp Tết nguyên đán là do lượng khách Trung Quốc tăng đột biến

Theo tìm hiểu, với các cơ sở lưu trú 2 sao dịp Tết nguyên đán còn phòng nhưng giá thường cao hơn 2-3 lần so với bình thường. Cụ thể, nhân viên một khách sạn trên đường Nguyễn Chánh cho biết, dịp Tết nguyên đán, khách sạn còn phòng nhưng giá 400.000-450.000 đồng/phòng 1 giường/đêm, trong khi ngày thường là 250.000-300.000 đồng/đêm. Ngoài ra, thời điểm này, nếu liên hệ đặt phòng cho khách đoàn từ 10-15 người thì rất khó, hoặc chỉ có thể lưu trú 1, 2 đêm thì phải trả phòng để khách sạn phục vụ cho đoàn khách khác.

Một trong những nguyên nhân khiến việc đặt phòng khó khăn trong dịp Tết nguyên đán là do lượng khách Trung Quốc đến Nha Trang tăng đột biến trong thời gian qua. Các công ty lữ hành đưa khách Trung Quốc đến Nha Trang đã liên hệ đặt phòng từ 2-3 tháng nay. Ngoài ra, ở Nha Trang cũng đang có một lượng lớn du khách Nga, Hàn Quốc… lưu trú.
 
Theo Dantri
 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2