胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
2/16/2017 9:04:23 AM

Phạt cả trăm người đi xe máy leo lề tại trung tâm Sài Gòn

Bị lực lượng chức năng quận 1 TP.HCM ra quân xử phạt, nhiều người đối phó bằng cách xuống xe dắt bộ, quay đầu để chạy theo hướng khác hoặc dừng xe tấp vào nhà dân gần đó.


 
Một phụ nữ cho xe dừng lại và ngồi trên xe để đối phó khi thấy lực lượng chức năng - Ảnh: LÊ PHAN

Chiều 15-2, UBND quận 1, TP.HCM cùng với lực lượng Quản lý Trật tự đô thị, Cảnh sát giao thông tiến hành lập biên bản xử phạt 108 trường hợp người điều khiển cho phương tiện chạy lên vỉa hè dành cho người đi bộ.

Hai tuyến đường mà lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra gồm Nguyễn Bỉnh Khiêm (P.Bến Nghé) và giao lộ Lý tự Trọng - Nguyễn Trung Trực (P.Bến Thành). Mỗi trường hợp vi phạm sẽ bị lập biên bản xử phạt mới mức phạt 350.000 đồng và bị tạm giữ giấy tờ xe hoặc bằng lái.

Trong lúc cơ quan chức năng tiến hành dừng các phương tiện để xử phạt, nhiều người dân còn đối phó bằng cách xuống xe dắt bộ, quay đầu để chạy theo hướng khác hoặc dừng xe tấp vào nhà dân gần đó.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch UBND quận 1 cho biết đoàn sẽ tiếp tục cho kiểm tra xử phạt trong thời gian tới để trả lại vỉa hè cho người đi bộ.

“Việc các phương tiện chạy lên vỉa hè rất nguy hiểm cho người đi bộ, mặt khác hình ảnh này rất phản cảm trong mắt khách du lịch khi đến thăm TP.HCM.

Nhiều trường hợp cho rằng mới vi phạm lần đầu và nài nỉ xin được bỏ qua nhưng chúng tôi kiên quyết làm nghiêm để răn đe, mỗi người dân cần ý thức thì TP mới văn minh được. ” - Ông Hải nói.

Càng về giờ tan tầm, lượng người chạy trên vỉa hè càng đông khiến lực lượng chức năng vất vả trong việc dừng người vi phạm để xử phạt.
 

 
Một người dân vừa từ vỉa hè chạy xuống đường phân bua với lực lượng chức năng rằng mình không vị phạm khi bị dừng lại - Ảnh: LÊ PHAN

 
Lực lượng CGST dừng một người vi phạm để xử phạt - Ảnh: LÊ PHANLực lượng chức năng lập biên bản các trường hợp vi phạm chiều 15-2 - Ảnh: LÊ PHANLực lượng Quản lý Trật tự đô thị ra hiệu dừng cho người đàn ông chạy trên vỉa hè dừng xe lại - Ảnh: LÊ PHANDù có lực lượng chức năng xử phạt nhưng nhiều người vẫn cho xe máy chạy lên vỉa hè - Ảnh: LÊ PHAN
 
Theo TTO
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2