胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
7/16/2018 5:32:25 PM

R&J: Trở lại ấn tượng

R&J tại khách sạn The Reverie Saigon vừa mở cửa đón khách trở lại với thiết kế không gian nhiều tầng sang trọng và thời thượng mang đến những trải nghiệm ẩm thực vô cùng phong phú


Điểm nhấn tại R&J Lounge chính là quầy hải sản tươi sống đi cùng một danh sách các loại rượu Champagne và vang sủi hảo hạng hàng đầu thế giới.
 
Có thể kể đến các loại hải sản tươi ngon theo mùa gồm có hàu và tôm hùm Canada và Việt Nam, trứng cá muối Oscietra, cua lột, cua hoàng đế Alaska, cá dây và cá bơn.
 
Trong khi đó, Nhà hàng R&J tại tầng hầm B1 tiếp tục là nơi trải nghiệm ẩm thực Ý thượng hạng bậc nhất trong thành phố. Mặc dù thực đơn lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực gia đình, không gian nhà hàng cực kỳ nổi tiếng bởi sự sang trọng và lãng mạn, từ các bức tường khảm mosaic kiểu Ý rực rỡ, đến các giá đỡ nến lộng lẫy, cùng bộ sưu tập ghế ăn với nhiều kiểu dáng độc đáo và khác biệt được bài trí có chủ đích; tất cả vẽ nên một nước Ý đẹp quyến rũ dưới mọi góc nhìn.
 
Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC, cho biết thiết kế và bài trí mới của R&J hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực vô cùng độc đáo. “Hãy đắm mình trong không gian đậm chất Ý và tận hưởng nhiều điều khác biệt thú vị tại R&J”, ông chia sẻ.
 
R&J Lounge mới có 42 chỗ ngồi, mở cửa hàng ngày từ 17 giờ đến khuya trong khi nhà hàng R&J có sức chứa lớn hơn với 100 chỗ, mở cửa hàng ngày từ 18 giờ đến 20 giờ.
 
Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như những tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.
 
 
Nhà hàng R&J
Tầng B1, Tầng trệt & Tầng lửng, Tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi,
Quận 1, TP. HCM
ĐT: (028) 3823 6688
 
Lounge: 17:00 – 24:00
Nhà hàng: 18:00 – 22:00 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2