10/2/2019 2:52:42 PM

SAIGON GOURMET WEEK: Lần đầu tiên qui tụ các siêu đầu bếp nữ thế giới

Sofitel Saigon Plaza và Disciples of Hiệp Hội Escoffier Việt Nam hân hạnh tổ chức sự kiện Tuần lễ ẩm thực lần thứ 4 với Siêu Đầu Bếp sao Michelin và các Bếp Trưởng khách mời nổi tiếng từ các ngày 15 – 20/10/2019

Thành phố Hồ Chí Minh, 25/09/2019 - Sofitel Saigon Plaza và Hiệp hội Escoffier Việt Nam trân trọng giới thiệu “Tuần lễ Ẩm Thực với sự góp mặt của các Nữ Siêu Đầu Bếp tài năng lần đầu tiên tại Sài Gòn” trong chuỗi sự kiện Tuần Lễ Ẩm Thực được tổ chức hằng năm. Sự kiện sẽ mang tới cho giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn những món ăn đẳng cấp được sáng tạo bởi 3 nữ bếp trưởng sao Michelin và 6 nữ bếp trưởng khách mời tài năng. Sự kiện được tổ chức từ ngày 15 - 20/10/2019


Sự kiện ẩm thực đặc biệt năm nay sẽ có sự góp mặt của nữ bếp trưởng 1 sao Michelin Julia Komp (Đức), nữ bếp trưởng 1 sao  Michelin Flora Mikula (Pháp), nữ bếp trưởng 1 sao Michelin María José San Román (Tây Ban Nha) cùng các nữ bếp trưởng tài năng: Angela Brown (Úc – Anh), Anne-Cecile Degenne (Pháp), Beatriz Gonzalez (Mê xi cô – Pháp), Keiko Nagae (Nhật), Kimsan Sok (Campuchia) và Georgiana Viou(Benin).

Sự kiện sẽ kết thúc với chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam hoành tráng vào ngày 20/10 với tiệc trưa Chủ nhật, buffet tối tại nhà hàng Mezz và tiệc tối tại nhà hàng L’Olivier.

Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ 4 được đồng tổ chức bởi Hiệp hội Escoffier Việt Nam, Hiệp Hội Đầu Bếp Pháp với hơn 25,000 đầu bếp ở 26 quốc gia. Ngoài ra còn có sự tài trợ của các thương hiệu lớn như Air France, Andros Asia, Annam Professional, Badoit, Barilla, Celliers d’Asie, Clement design, Dalat Deli, Evian, Flormar, Giesser, Gourmet Partner, Kikoman, La Maison, Latino Bella, Mortlach, Le Fruit, Maille, McCormick, Matfter Bourgeat, Nespresso, Président, Pretty by Flormar, Répertoire Culinaire Vietnam, T.K. và Yves Rocher.

 
Share this:
Tags:

Leave a Reply










Fan Page2