胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
1/16/2017 9:20:11 AM

Thiếu nữ Sài Gòn thướt tha áo dài chụp ảnh đón Tết 2017

Từng góc phố Sài Gòn những ngày này trở nên tấp nập và rực rỡ hơn bởi sắc hoa và ánh đèn lung linh…Hàng trăm bạn trẻ Sài Gòn xúng xính váy áo xuống phố chụp ảnh đón Tết khiến phố phường Sài Gòn rộn ràng.


 
Áo dài là trang phục mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnh đón Xuân

Sáng 15.1, từ sáng sớm trên các tuyến đường Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Pasteur (Q.1)…đã chật kín bạn trẻ nô nức đến chụp ảnh. Những bạn trẻ trong tà áo dài thướt tha làm duyên chụp hình bên vườn hoa tươi thắm. Nhiều gia đình cũng nô nức đưa con xuống phố chụp ảnh trong bộ áo dài truyền thống.

Khu vực trước Nhà Văn hóa Thanh niên (đường Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM) như được khoác lên một chiếc áo mới với màu sắc hoa mai, hoa đào rực rỡ. Người người nhộn nhịp đến đây mua sắm khiến đoạn đường càng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn.

Đa phần các bạn trẻ lựa chọn trang phục truyền thống như áo dài, áo the khăn xếp để lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Bạn Nguyễn Mai Thảo (sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM) cho biết: “Năm trước mình cũng đi chụp ở đây với nhóm bạn thân. Nhưng năm nay thì mình đi chụp với gia đình. Cuối năm phải tranh thủ chụp bộ hình đẹp để giữ làm kỷ niệm”.
 

 
Các bạn trẻ chụp ảnh trước Nhà Văn hóa Thanh niênÁo dài là trang phục mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnhBạn trẻ làm duyên chụp ảnh trong nắng xuânMột nhóm bạn trẻ trò chuyện vui đùa với du khách nước ngoài trên con đường đầy hoa mai vàngLàm duyên trước vườn mai rực rỡ để chụp ảnhHai mẹ con vui tươi làm dáng chụp ảnh giữa vườn hoaHầu hết các bạn nữ chọn trang phục áo dài để chụp ảnhNhiều bạn thuê những tay máy chuyên nghiệp để ghi lại những hình ảnh đẹpHai du khách nước ngoài dùng điện thoại ghi lại khung cảnh rực rỡ sắc hoaMột bạn trẻ nước ngoài trong trang phục áo dài làm duyên chụp ảnh trước Nhà Văn hóa Thanh niênRất đông bạn trẻ đổ về con đường Phạm Ngọc Thạch để chụp ảnh đón TếtCon đường được trang trí những cây mai rực rỡ tỏa sắc trong nắng xuânGóc phố Phạm Ngọc Thạch trở nên nhộn nhịp trong những ngày cuối năm Bính ThânLàm duyên chụp ảnh lưu niệm trước vườn maiMột du khách nước ngoài thả bộ thưởng ngoạn con đường đầy sắc hoaMột bạn nữ làm dáng chụp ảnh giữa vườn hoa mai rực rỡBạn trẻ ghi lại cho nhau những bức ảnh đẹpDùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đẹpÁo dài cách tân cũng là trang phục nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnhGóc phố trước Nhà Văn hóa Thanh Niên trở nên đẹp hơn bởi sắc hoa
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2