胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
7/25/2019 3:34:36 PM

Tích cực tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp tại KCN Long Hậu

Đó là cam kết của ông Phạm Văn Rạnh – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An tại Hội nghị Bí thư Tỉnh ủy tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu diễn ra vào ngày 24/07/2019Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An - Phạm Văn Rạnh phát biểu chào mừng

Chương trình có sự tham gia của ông Phạm Văn Rạnh – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An; ông Nguyễn Văn Út – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan; đại diện các hiệp hội; ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Long Hậu cùng gần 200 doanh nghiệp đang hoạt động trong KCN Long Hậu.

Buổi đối thoại là dịp để lãnh đạo tỉnh lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn liên quan đến các hoạt động đầu tư trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, chính quyền và doanh nghiệp thấu hiểu nhau, thắt chặt sự gắn bó, cùng chung sức phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Hội nghị có sự tham dự của ông Trần Hồng Sơn (hàng đầu, bìa phải) - Tổng Giám đốc Công ty CP Long Hậu
 
Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2019 về đầu tư nước ngoài, đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 58 dự án, tổng vốn đăng ký là 208,6 triệu USD, tăng 14 dự án và giảm 22 triệu USD vốn đầu tư so với cùng kỳ. Về đầu tư trong nước, thành lập mới 632 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký là 8.519 tỷ đồng, tăng 6,76% về số doanh nghiệp và tăng 30% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ.

Về phát triển hạ tầng công nghiệp, đến nay toàn tỉnh có 31 KCN đã được Thủ tướng Chính phủ bổ sung vào quy hoạch phát triển các KCN Việt Nam đến năm 2020, tổng diện tích 11.391 ha. Trong số đó có 16 KCN đang hoạt động, diện tích 3.862 ha, tỷ lệ lấp đầy khoảng 85.04%. Đối với cụm công nghiệp (CCN), theo quy hoạch phát triển CCN trên địa bàn tỉnh đến 2020 toàn tỉnh có 62 CCN với tổng diện tích 3.106,5 ha. Các CCN hoạt động đã thu hút 544 dự án với tổng vốn đầu tư 15.635 tỉ đồng, tỷ lệ lấp đầy đạt 86,55%. Nằm 2019 phấn đấu có thêm 3 KCN (KCN Long Hậu 3, KCN Đông Nam Á, KCN Hựu Thạnh) và 3 CCN (CCN Sao Vàng, CCN Vissan, CCN Vinh Khang) đi vào hoạt động.

Theo Ban Quản lý Khu kinh tế, KCN Long Hậu được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 12/2006 với diện tích 141,85ha. KCN Long Hậu mở rộng được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 06/2009 với diện tích 108,48ha. Đến ngày 31/12/2015, KCN Long Hậu đã cơ bản lấp đầy và giai đoạn mở rộng được lấp đầy vào quý I/2018.

Tháng 07/2016, giai đoạn 1 của dự án KCN Long Hậu 3 được cấp giấy chứng nhận đầu tư với diện tích 123,98ha. Đến nay, Công ty Cổ phần Long Hậu san lấp mặt bằng hơn 60% phần diện tích đã giải phóng và đang tiến hành đầu tư xây dựng hạ tầng. Dự kiến đến cuối năm 2019, KCN sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Một doanh nghiệp nước ngoài kiến nghị về việc đẩy nhanh thời gian hoàn tất các giấy tờ pháp lý

Tại cuộc đối thoại, các doanh nghiệp kiến nghị nhiều về việc mở rộng tuyến đường ấp 3 vào KCN nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông của doanh nghiệp, do hoạt động vận tải hàng ngày càng gia tăng; đồng thời đề nghị đầu tư xây dựng thêm trường học, trạm y tế phục vụ cho công nhân trong KCN. Đặc biệt, tiến độ giải phóng mặt bằng để bàn giao đất trong dự án KCN Long Hậu 3 được các doanh nghiệp rất quan tâm.
 

Một số chủ doanh nghiệp cũng kiến nghị về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện cấp giấy chứng nhận đầu tư, quyền sử dụng đất. Dù được KCN Long Hậu hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình trong khâu thực hiện các thủ tục pháp lý, song phần vì doanh nghiệp nước ngoài chưa hiểu rõ về luật, phần vì hạn chế nhân lực nên khâu giấy tờ vẫn còn gây trở ngại đối với các doanh nghiệp.


Tổng Giám đốc Công ty CP Long Hậu - Trần Hồng Sơn giải trình những ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp

Những ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp đều được Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Phạm Văn Rạnh tiếp thu và chỉ đạo các ngành có liên quan, Ban Quản lý KCN cùng với địa phương giải đáp thỏa đáng. Trong đó, liên quan đến việc giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất sạch để thu hút đầu tư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út cho biết, sau cuộc đối thoại, UBND tỉnh sẽ tổ chức hội nghị chuyên đề về vấn đề này để nhanh chóng giải quyết các vướng mắc. Ông yêu cầu, địa phương cần xác định rõ nguyên nhân gây khó khăn trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; UBND tỉnh sẽ kiểm tra, đôn đốc các sở, ngành và địa phương thực hiện lời hứa với doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Nguyễn Văn Út yêu cầu địa phương cần xác định rõ nguyên nhân gây khó khăn trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng

Kết thúc hội nghị, Ông Rạnh cam kết với các doanh nghiệp, lãnh đạo tỉnh và chính quyền các cấp sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, luôn xác định khó khăn của doanh nghiệp là khó khăn của chính mình, cùng nhau tháo gỡ khó khăn vướng mắc, tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh thuận lợi góp phần phát triển kinh tế địa phương và kinh tế chung của tỉnh Long An.

“Thời gian sắp tới, doanh nghiệp có khó khăn, vướng mắc cứ mạnh dạn liên hệ với KCN, với huyện, các sở ban ngành để xử lý, tránh đi lòng vòng không đúng chỗ và mất thời gian lại giải quyết chậm và lâu hơn”, ông Rạnh nhấn mạnh.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An - Phạm Văn Rạnh cam kết lãnh đạo tỉnh và chính quyền các cấp sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2