胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
6/5/2016 9:05:05 AM

Tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ lật tàu, còn 3 người mất tích

Đến 6g sáng ngày 5-6, các lực lượng chức năng TP Đà Nẵng đã triển khai lực lượng tiếp tục tìm kiếm 3 nạn nhân (gồm hai trẻ em) còn mất tích trong vụ lật tàu Thảo Vân 2 trên sông Hàn vào đêm qua.

Tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ lật tàu, còn 3 người mất tích 
Xác tàu Thảo Vân được trục vớt kéo vào sát bờ phía đông sông Hàn

8g38. Bốn thiếu tướng Quân khu 5 gồm thiếu tướng Hà Huy Long, thiếu tướng Tạ Nhân, thiếu tướng Ngô Quý Đức và thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến cùng tham gia chỉ đạo việc tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn.

8g10. một chủ khách sạn trên đường Nguyễn Văn Thoại, Q.Sơn Trà, vừa đến Sở chỉ huy tiền phương trình báo về việc có hai du khách đi cùng chuyến tàu đêm qua thoát được vào bờ nhưng do sợ hãi đã không trình báo.

Hiện Sở chỉ huy tiền phương đang xác nhận nguồn tin này.

8g. Ông Khuất Việt Hùng, phó ban ATGT Quốc gia đã có mặt tại sở chỉ huy tiền phương nghe báo cáo công tác tìm kiếm nạn nhân.

7g38. Nhiều giấy tờ tùy thân của nạn nhân vụ chìm tàu vừa được trục vớt và hong khô trên bến tàu. Trong số đó có giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, ảnh thẻ, sổ khám chữa bệnh, bệnh án...

Tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ lật tàu, còn 3 người mất tích 
Giấy tờ tùy thân của nạn nhân vừa được trục vớt - Ảnh: Tấn Lực

7g15. ông Đặng Việt Dũng, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng bước lên bến tàu sau khi đi cùng ca nô quần thảo trên sông Hàn tìm kiếm nạn nhân. Ông Dũng cho hay buổi tìm kiếm hôm nay có sự tham gia của 70 thợ lặn chuyên nghiệp và lực lượng tìm kiếm của quân đội.

Đội tìm kiếm sẽ chia thành hai mũi, trong đó có một mũi của Bộ Tư lệnh Quân khu 5. Đội hình tìm kiếm sẽ dàn hàng ngang từ khu vực cầu sông Hàn đi ra hướng cửa biển. Theo ông Dũng, lực lượng tìm kiếm đang làm việc khẩn trương.

Tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ lật tàu, còn 3 người mất tích 
Ông Đặng Việt Dũng vừa trở về từ chuyến tìm kiếm đầu tiên ngày 5-6 - Ảnh: Tấn Lực
Tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ lật tàu, còn 3 người mất tích 
Nhiều ca nô và người nhái đã sẵn sàng cho cuộc tìm kiếm ngày 5-6. Ảnh: Tấn Lực
Tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ lật tàu, còn 3 người mất tích 
Tàu cá ngư dân chở thợ lặn quần thảo trên sông Hàn để tìm kiếm các nạn nhân - Ảnh ĐĂNG NAM

Ghi nhận của PV Tuổi Trẻ tại hiện trường sáng sớm cho thấy lực lượng quân đội đang dựng lều trại kiên cố phục vụ công tác cứu nạn trong ngày hôm nay. Cạnh đó, một bàn họp dã chiến của các đơn vị tìm kiếm đang phân chia nhiệm vụ, ca kíp, phân vùng cho các đội tìm kiếm.

Trên bến thuyền trước khách sạn Novotel, nhiều ca nô và thợ lặn cũng đang sẵn sàng chờ lệnh đi tìm kiếm nạn nhân.

Hàng chục tàu cùng thợ lặn quần thảo trên sông Hàn

Sau gần 4 giờ tạm ngưng lặn tìm kiếm, sáng nay lúc 6g30, hơn 15 tàu cá ngư dân cùng đội thợ lặn đã trở lại khu vực giữa sông Hàn (đoạn trước mặt HĐND TP Đà Nẵng) nơi được cho là tàu Thảo Vân bị nạn để tiếp tục lặn tìm. Tại đây mỗi tốp 3-5 tàu cá cùng các tàu chức năng đã quần thảo thả người nhái xuống sông để dò tìm.

Trong khi đó tại cảng sông Hàn, 2 nhà rạp do lực lượng quân đội thiết lập đã được dựng lên sáng nay để phục vụ cho công tác cứu hộ. Hiện trên sông Hàn đoạn từ cầu Thuận Phước đến cầu sông Hàn rất nhiều phương tiện tàu thuyền đã được huy động sẵn sàng.

 

Tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ lật tàu, còn 3 người mất tích 
Một nhóm người thân thức trắng suốt đêm ở càng sông Hàn chờ tìn người thân từ lực lượng cứu nạn - Ảnh: ĐĂNG NAM

Đến thời điểm này đã có 43 người được cứu, trong đó có 4 người nước ngoài.

3 người chưa tìm thấy, gồm cháu Trịnh Kim Phượng (2009), Trịnh Tiến Hưng (2012) quê Bắc Cạn và 1 người đàn ông là Phạm Tấn Cường (1970) quê Bình Định.

Theo TTO

Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2