3/3/2017 2:39:08 PM

TP.HCM sẵn sàng cho Lễ hội áo dài 2017

Ngày 2-3, thông tin từ Sở Du lịch TP.HCM cho biết tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 4 năm 2017 đã cơ bản hoàn tất

Các bạn trẻ mặc áo dài chụp ảnh, dạo đường hoa Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM nhân dịp Tết 2017 - Ảnh: T.T.D.

Lễ hội năm nay kéo dài từ ngày 3 đến ngày 17-3 có chủ đề "Duyên dáng áo dài TP.HCM" với nhiều hoạt động phong phú nhằm chuyển tải thông điệp về nét duyên dáng của áo dài Việt Nam, góp phần làm lan tỏa và nuôi dưỡng tình yêu đối với áo dài.
 
Đặc biệt, trong ngày 5-3, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ tổ chức chương trình diễu hành trên thảm đỏ được thiết kế ngay trên phố với quy mô khoảng 3000 người thuộc nhiều lứa tuổi, ngành nghề trong trang phục áo dài.

Ban tổ chức Lễ hội áo dài TP.HCM kêu gọi người dân TP, khách du lịch mặc áo dài, cùng xuống phố tham dự sự kiện này. Thời gian vào lúc 6h30 ngày 5-3-2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.

Ngoài ra, người dân, du khách đến với Lễ hội áo dài TP.HCM còn có cơ hội tham gia cuộc thi chụp ảnh nhanh - Photo Marathon là một trong những hoạt động lần đầu được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội áo dài TP.HCM. Cuộc thi do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hội nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức.
 

Các gia đình mặc áo dài chụp ảnh, dạo phố dịp Tết 2017 - Ảnh: T.T.D.
 
Đến nay, đã có 200 người đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đăng ký dự thi, trong đó có cả người nước ngoài. Các thí sinh sẽ tập trung tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào lúc 8h ngày 4-3 nghe phổ biến hình thức thi.

Sau đó, thí sinh sẽ chụp ảnh tại các địa điểm theo quy định và gửi tác phẩm dự thi bằng hình thức nộp file. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17-3 trong khuôn khổ chương trình giao lưu “Áo dài Việt Nam - Hội tụ thăng hoa”.

Sở Du lịch TP.HCM cho biết đã khảo sát 10 bãi giữ xe xung quanh khu vực phố đi bộ và đảm bảo chỗ đậu xe cho khoảng 25.000 xe máy. Một số khách sạn xung quanh phố đi bộ cũng tổ chức giữ xe cho khách với sức chứa khoảng 10.000 xe.

TP cũng sẽ bố trí nhà vệ sinh lưu động 6 phòng đặt tại góc đường Tôn Thất Hiệp - Nguyễn Huệ để phục vụ trong suốt thời gian lễ hội. Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng bố trí xe cứu thương với đội ngũ y bác sĩ trực chiến nhằm xử lý nhanh các vấn đề liên quan đến sức khỏe phát sinh cho du khách.
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Leave a Reply

Bình luận Facebook

Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 0888 50 77 38

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.

 

 giuong sat gia re  giuong sat  giuong sat dep  giuong sat tai tphcm  giuong sat 2 tang gia re  giuong sat 3 tang gia re giuong sat gia re tai tan phu

giường sắt

giuong sat gia re

giuong sat dep

giuong sat tai tphcm

giuong sat 2 tang gia re

giuong sat 3 tang gia re