胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
12/17/2019 8:37:20 AM

Lưu ý khi đầu tư vào khu công nghệ cao Đà Nẵng

Nhà đầu tư cần nắm rõ thông tin về ngành nghề khuyến khích đầu tư, chính sách ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ... tại khu công nghệ cao Đà Nẵng

Ưu thế đầu tư tại khu công nghệ cao Đà Nẵng
Khu công nghệ cao Đà Nẵng có vị trí thuận lợi cả về đường hàng không, đường thủy, đường bộ và đường sắt. Hệ thống giao thông từ khu công nghệ cao đến cảng biển, sân bay đã hoàn thiện giúp giảm chi phí cho nhà đầu tư. Ngoài ra do nằm trên nhiều tuyến giao thông huyết mạch, việc kết nối với các khu công nghiệp, khu đô thị lân cận và liên kết vùng cũng trở nên thuận tiện.

Là dự án trọng điểm của Đà Nẵng, khu công nghệ cao nhận sự quan tâm hỗ trợ mạnh mẽ về chính sách, cơ sở vật chất. Chính quyền thành phố Đà Nẵng nói chung và ban quản lý khu công nghệ cao nói riêng được các doanh nghiệp đánh giá tốt về nỗ lực phục vụ, hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết các khó khăn vướng mắc và thực hiện thủ tục hành chính.


Khu công nghệ cao Đà Nẵng có hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông đồng bộ.

Chính sách ưu đãi đầu tư
Danh mục, ngành nghề được ưu tiên thu hút vào khu công nghệ cao Đà Nẵng được quy định tại Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển và danh mục sản phẩm công nghệ cao được khuyến khích phát triển và Nghị định số 111/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ.

Về chính sách ưu đãi thuế, thuế suất thu nhập của các doanh nghiệp công nghệ tại khu công nghệ cao Đà Nẵng áp dụng 10% trong thời hạn 15 năm, đối với các dự án đầu tư mới. Riêng các dự án đầu tư mới có quy mô vốn từ 3.000 tỷ đồng trở lên có thuế suất ưu đãi 10% trong thời hạn đến 30 năm. Các doanh nghiệp công nghệ còn hưởng miễn thuế thu nhập trong 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Các doanh nghiệp cũng sẽ được miễn thuế đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định trong dự án khu công nghệ cao như máy móc, linh kiện, phương tiện vận tải, vật tư xây dựng... Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn hưởng miễn thuế nhập khẩu trong thời hạn 5 năm kể từ khi bắt đầu sản xuất đối với nguyên liệu, vật tư, linh kiện trong nước chưa sản xuất được nhập khẩu để sản xuất của các dự án đầu tư vào khu công nghệ cao.

Nhà xưởng cho thuê tại khu công nghệ cao
Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC), chủ đầu tư khu công nghiệp Long Hậu tại Long An đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án nhà xưởng công nghệ cao trong khu công nghệ cao Đà Nẵng. Dự án có quy mô 29,6 ha, tổng vốn đầu tư là 1.050 tỷ đồng.

Dự án cung ứng nhà xưởng cho thuê thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, hệ thống văn phòng và trang thiết bị đầy đủ, với diện tích linh hoạt 500-3.300 m2. Hiện giai đoạn một của dự án xây dựng tại lô J4 khu phụ trợ thuộc khu công nghệ cao Đà Nẵng với diện tích 10.000 m2. Dự kiến giai đoạn một sẽ hoàn thành vào tháng 12/2019 và bàn giao cho cho các doanh nghiệp chọn thuê xưởng tại đây.

Ngay từ khi công bố, dự án nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu Đà Nẵng đã được các nhà đầu tư đánh giá cao và dành nhiều sự quan tâm. Đây là mô hình nhà xưởng kết hợp hoàn thiện giữa đơn vị phát triển hạ tầng uy tín là Công ty CP Long Hậu (LHC) và chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn từ Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp thành phố Đà Nẵng.

Phối cảnh Nhà xưởng công nghệ cao tại Đà Nẵng
 
Dịch vụ hỗ trợ
Song song với việc xây dựng dự án, Long Hậu còn triển khai hàng loạt dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp chọn thuê nhà xưởng và doanh nghiệp trong khu công nghệ cao Đà Nẵng nói chung.

Trong đó, dịch vụ tư vấn pháp lý hỗ trợ doanh nghiệp thuê nhà xưởng tư vấn các thủ tục pháp lý, đăng ký ngành nghề để được hoạt động trong khu công nghệ cao Đà Nẵng. Công ty cũng sẽ tư vấn và thực hiện hồ sơ đánh giá tác động môi trường một cách nhanh chóng nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý Đà Nẵng.

Nhờ mạng lưới liên kết mạnh mẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề tại Đà Nẵng, Long Hậu hỗ trợ tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cho doanh nghiệp khi đầu tư vào khu công nghệ cao.

Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như cho thuê xe, suất ăn công nghiệp hỗ trợ quá trình hoạt động sản xuất, chăm sóc người lao động nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đạt tăng trưởng bền vững tại khu công nghệ cao Đà Nẵng.


Nguồn: VnExpress

 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129

 
Share this:
Tags:

Leave a Reply