5/27/2016 10:02:43 AM

Nga mở cửa bãi biển dành cho những người không biết bơi

Thủ đô Moscow (Nga) dự kiến sẽ mở cửa bãi biển mới dành cho những đối tượng không biết bơi, bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ. Khu vực xung quanh sẽ được bảo vệ bằng phao.

Theo thông tin từ các quan chức địa phương, Moscow sẽ mở cửa một bãi biển mới dành cho đối tượng không biết bơi vào dịp mùa hè này. Theo đó, cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng. Được biết, bãi tắm sâu không quá 1.2m và không kéo dài quá 15m tính từ đường bờ biển.

 
Dự kiến bãi biển an toàn dành cho người không biết bơi sẽ mở cửa vào mùa hè tới

Ông Vasiliy Maryan, người đứng đầu nhóm tìm kiếm và giải cứu Moscow, chia sẻ với đài truyền thình RIA Novosti: “Chúng tôi đang lên kế hoạch mở cửa bãi tắm dành cho người không biết bơi. Độ sâu tại đây không quá 1.2m. Toàn bộ khu vực này sẽ được bảo vệ bằng phao. Có thể thấy, đây là nơi an toàn dành cho người chưa có kinh nghiệm bơi lội”.

 
Với mùa đông lạnh và kéo dài, người dân Moscow thường tận dụng tối đa thời gian có nắng mặt trời

Được biết tới với mùa đông lạnh kéo dài, nhưng sang tới mùa hè, những bãi biển ở Moscow trở nên chật chội khi các du khách cố gắng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời tự nhiên. Nhiệt độ ngoài trời ở thủ đô nước Nga trong đợt nắng nóng thường ở ngưỡng trung bình 30 độ C. Việc mở cửa bãi biển an toàn dự kiến sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho người dân Nga vào mùa hè này.
Theo DM


 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2