胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
7/19/2019 2:14:43 PM

OPERA: Buffet hải sản đẳng cấp thế giới

Đây là lần đầu tiên nhà hàng Opera giới thiệu đại tiệc hải sản cao cấp chuẩn quốc tế, mang đến cho thực khách bộ sưu tập hải sản tốt nhất từ trong nước cũng như nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu và Canada

 Đại Tiệc Hải Sản Đặc Sắc Tại Việt Nam
 
Với những nỗ lực không ngừng nhằm đem lại trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho thực khách, tiệc tối hải sản của nhà hàng Opera là một bữa tiệc ấn tượng, mang đến ba loại hàu tươi và cua tuyết dùng kèm các loại xốt truyền thống. Hơn thế nữa, thực khách còn có thể thoải mái thưởng thức tôm hùm nhập khẩu không giới hạn, một điểm nhấn nổi bật không thể không nhắc đến tại đêm tiệc này.
 
 
Để khai tiệc, món pizza nổi tiếng của Opera vừa ra lò sẽ được phục vụ tại bàn của quý khách. Bạn có thể lựa chọn sáu loại hải sản khác nhau tại quầy nướng và yêu cầu chế biến theo bất cứ cách nào bạn thích. Sau đó, hãy khám phá các món sashimi tươi ngon từ những loại hải sản cao cấp như cá ngừ nguyên con và cá hồi Tasmania trứ danh.
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn được chế biến và phục vụ từ xe đẩy như paella hải sản và món tráng miệng Baked Alaska nổi tiếng của Bếp trưởng Bếp bánh Frederic Guinot. Để kết thúc tối thứ Sáu thật đáng nhớ, đừng quên thử món bánh choux rưới xốt sô-cô-la Marou đặc trưng và những hương vị kem được chế biến bởi đội ngũ bếp chuyên nghiệp của Opera.

 
Tiệc tối hải sản được phục vụ từ 18h đến 22h tối vào mỗi thứ Sáu hàng tuần, và có giá 1.599.000 VNĐ cho một khách, kèm thức uống nhẹ. Ngoài ra, chỉ với 300.000 VNĐ, thực khách có thể nâng cấp lên gói thức uống đặc biệt bao gồm rượu Bisol Belstar Prosecco DOC Brut, các loại rượu và cocktail. Giá chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT.


 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2