胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
1/19/2016 4:25:26 PM

Khách sạn Lotte Legend Saigon: Cùng Yoshino thưởng ẩm lẩu mùa xuân

Đón Năm Mới 2016 và chào Xuân Bính Thân, từ ngày 10/1 – 12/2/2016 nhà hàng Nhật Yoshino, Khách sạn Lotte Legend, sẽ giới thiệu hương vị tháng Giêng có tên là “Nabe”, có nghĩa là “Lẩu” với 12  hương vị khác nhau.


Đây là một trong những món ăn được người Nhật yêu thích, rất phù hợp với tiết Đông và lập Xuân.  Hương thanh tao, vị ấm bổ dưỡng, thực khách sẽ có nhiều sự lựa chọn như Kaki Dote Nabe được chế biến từ hàu và rau củ, Shirako Nabe từ trứng cá tuyết và rau củ, Iseebi Nabe từ tôm hùm và rau củ, Ishikari Nabe từ cá hồi và rau củ, Sukiyaki Nabe chế biến từ bò, rau củ nấu với đậu nành chấm với sốt trứng gà hoặc Shabu Shabu nấu với nước lẩu trong rong biển và bò, và nhiều hương vị khác.


Nồi nấu lẩu được chọn tùy theo loại lẩu, có thể là nồi đất hoặc nồi inox.  Khi tiết trời se lạnh là thời điểm phù hợp cho gia đình, bạn bè cùng nhau hàn huyên bên nồi lẩu.

Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội duy nhất một lần trong năm thưởng thức các loại lẩu tại Yoshino ! 


 
Nguồn Khách sạn Lotte Legend Saigon 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2