胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
6/6/2018 4:04:12 PM

5 điều cần làm để có chuyến công tác hiệu quả

Khi đi công tác chắc hẳn sẽ không giống chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng mà nhiệm vụ chính đó là hoàn thành tốt công việc được công ty giao phó. Vì thế nên cần có những kế hoạch và phương pháp phù hợp để chuyến đi được suôn sẻ.

Về vấn đề này, Trưởng phòng Nhân sự công ty tuyển dụng và tìm kiếm việc làm uy tín hàng đầu CareerLink sẽ chia sẻ đến bạn một số gợi ý để chuyến công tác xa của bạn đạt hiệu quả và thành công.

Cập nhật thông tin việc làm nhanh nhất tại đây
 

Tìm hiểu địa phương công tác
Nếu đây là lần đầu bạn đến một nơi hoàn toàn lạ lẫm để công tác thì trước hết bạn cần tìm hiểu rõ địa phương đó như thế nào. Những thông tin về tình hình thời tiết, giao thông, các yếu tố về trật tự xã hội, chính trị xung đột… sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị và điều chỉnh cho phù hợp, tránh những sự cố không đáng có như lạc đường khiến bạn trễ giờ trong một cuộc hợp quan trọng.

Lên kế hoạch chi tiết
Sẽ chẳng ai tài giỏi đến mức mà khi đi công tác chẳng cần chuẩn bị trước điều gì, không cần biết phải thực hiện và lập kế hoạch cho các cuộc họp hay gặp gỡ nhiều người ra sao… Vậy nên bạn có thể tham khảo ý kiến của cấp trên để xây dựng cho mình một bản tổng hợp những việc cần giải quyết trong chuyến đi. Khi kế hoạch có được sự rõ ràng và chi tiết bạn sẽ dễ dàng nắm sự chủ động, từng bước thực hiện ổn thỏa các vấn đề hay sự cố, đem lại sự hiệu quả nhất định cho chuyến công tác.

Tác phong chuyên nghiệp
Tác phong cho một người thành đạt không phải chỉ ăn mặc gọn gàng, lịch sự mà cần đảm bảo về thời gian. Sự trễ hẹn khi gặp gỡ đối tác, đến muộn một buổi họp do mải mê vui chơi, thăm thú cảnh quan xung quanh từ đêm hôm trước sẽ khiến mọi người đánh giá bạn là một người không chuyên nghiệp, tỏ ra cẩu thả và không xem trọng mọi việc đang diễn ra. Quả thật rất tai hại phải không?

Cam kết tâp trung vào công việc
Khi đi công tác sẽ không thể thiếu những cuộc gặp gỡ với đồng nghiệp, các đối tác và nhiều mối quan hệ đan xen và đơn giản đây không phải là chuyến du lịch cá nhân. Vì vậy, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ chính của mình, cố gắng hoàn thành tốt vai trò của một người được sếp tin tưởng giao trọng trách đi làm việc ở nơi khác. Không nên có những cuộc vui thâu đêm quên giờ giấc, không làm chủ được bản thân để rồi công việc không hiệu quả, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp trong tương lai.

Cần biết lúc nào nên nghỉ ngơi
Đừng quá tham công tiếc việc mà biến mình trở thành một cỗ robot, đến máy móc còn phải nghỉ ngơi huống gì cơ thể người. Thế nên dù có bận rộn đến đâu cũng cần nghĩ đến sức khỏe của mình, dành cho bản thân những khoảng thời gian thư giãn hoặc đọc sách, tranh thủ chợp mắt trong lúc di chuyển từ địa điểm này sang nơi khác.

Đặc biệt, nhất định bạn không được bỏ bữa, làm việc với mật độ dày đặc và mất nhiều năng lượng thế nên ăn qua loa sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, đầu óc không tỉnh táo và những ý tưởng hay sẽ “không cánh mà bay”. 

Đi công tác đồng nghĩa là khoảng thời gian sẽ bị bó hẹp nên mật độ công việc sẽ khá dày. Vì vậy, cần có sự tập trung, một kế hoạch cụ thể và nghỉ ngơi hợp lý sẽ là điều kiện tiên quyết giúp chuyến đi đạt được hiệu quả như mong đợi.


 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2