胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
12/22/2015 4:46:31 PM

Khách sạn Windsor Plaza: Độc lạ nhà hàng buffet có quầy nướng kiểu teppanyaki

Thực khách đến Café Central An Đông từ nay sẽ thêm hào hứng với bàn nướng kiểu teppanyaki đúng phong cách Nhật. Những món thịt cá tươi sống được nướng ngay tại bàn theo yêu cầu của từng thực khách. 


Chờ đợi trong háo hức, nghe tiếng xèo xèo vui tai của thức ăn trên vỉ nóng, hít hà hương thơm nồng đượm của món nướng, thực khách thưởng thức trọn vẹn món ăn của mình bằng cả mắt, tai, mũi và miệng. 
Đó là trải nghiệm độc đáo trong tiệc buffet chỉ có tại Café Central An Đông. Tin vui nữa cho các gia đình và nhóm bạn, nhà hàng ưu đãi mua 3 được 4 suất buffet người lớn áp dụng cho cả bữa trưa và tối suốt tháng 1 (trừ ngày 1/1).

Teppanyaki là phong cách ẩm thực hiện đại, thường chỉ có ở những nhà hàng Nhật cao cấp với những đòi hỏi khắt khe về nguyên liệu tươi sống, bàn nướng lớn và đầu bếp biểu diễn chuyên nghiệp. 


Vốn nổi tiếng là một trong những nhà hàng buffet lớn nhất thành phố với hơn 150 hương vị quốc tế đặc sắc, trong đó nổi bật là quầy hải sản tươi sống đa dạng, Café Central An Đông là địa điểm lý tưởng cho những ai đam mê món nướng teppan. 

Đặc biệt trong tháng 1 tới, nhà hàng đưa thêm vào danh sách hải sản cá đuối tươi ngon từ đại dương, sẵn sàng phục vụ nướng teppanyaki, nướng BBQ hay bỏ lẩu chua cay quyến rũ. Và đừng quên ưu đãi cho các tối cuối tuần thưởng thức bia tươi Đức không giới hạn. 

Giá buffet trưa từ 358.000++/người , buffet tối từ 558.000++/người.
 
Nguồn Windsor Plaza Hotel


 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2