胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
6/15/2020 11:09:48 PM

Radisson Blu Resort Phú Quốc: trao tặng khẩu trang và xà phòng hy vọng cho cộng đồng

Ngày 12/6/2020 vừa qua, Radisson Blu Resort Phú Quốc và Diversey một lần nữa hợp tác thực hiện dự án bảo vệ sức khỏe cộng đồng địa phương với tên Linens For Life.


Ban Lãnh đạo Radisson Blu Resort Phú Quốc cùng đại diện Diversey, Phú Quốc Sạch và Xanh tại buổi Ra Mắt Dự án Linens For Life
 
Dự án này được thực hiện sau dự án Soap For Hope vào năm 2018.Ressort bàn giao xà phòng đã qua sử dụng cho Diversey tái chế thành bánh xà phòng tươi và trao tặng cho cộng đồng địa phương. Mặt khác Diversey hướng dẫn dân địa phương sử dụng quy trình ép lạnh đơn giản, mất khoảng 10 phút để tái chế xà phòng thành các bánh nguyên. Xà phòng tươi sau đó được tặng cho các cộng đồng, tổ chức có nhu cầu.  Qua đó, người dân địa phương kiếm thêm thu nhập bằng công việc này, đồng thời họ được hướng dẫn rửa tay đúng cách để ngăn ngừa một số bệnh như tiêu chảy, viêm phổi và hiện tại là COVID-19.
 
 
Với Linens For Life, Radisson Blu Resort Phú Quốc và Diversey đặt mục tiêu tạo ra hàng ngàn khẩu trang và tặng cho cộng đồng địa phương. Nơi đầu tiên nhận số khẩu trang này là trường THCS Dương Đông 1. Nhân dịp này, Resort trao tặng học bổng 10,000,000VND cho học sinh nghèo xuất sắc của trường.
 

Lãnh đạo Radisson Blu Resort Phú Quốc cùng đại diện Diversey, Phú Quốc Sạch và Xanh cùng Ban Giám Hiệu và học sinh trường THCS Dương Đông 1
 
Radisson Blu Resort Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thuộc thương hiện Radisson Bu thực hiện chương trình Linens For Life, cùng Diversey xúc tiến các chương trình mang lợi ích đến cho xã hội. Một mặt, chương trình nhằm bảo vệ sức khỏe, và là nhu cầu thiết yếu vào thời điểm này, giúp cộng đồng thực hiện các biện pháp phòng ngừa chống COVID-19.  Mặt khác, có tác động tích cực đến môi trường thông qua tái chế vải và giảm lượng khí thải carbon.
 

Ông Marko Janssen, Tổng Giám Đốc Radisson Blu Resort Phú Quốc (bìa trái) trao tặng học bổng cho trường THCS Dương Đông 1
 
Ông Marko Janssen, Tổng Giám đốc cho biết “Có một đối tác chiến lược như Diversey, cam kết với xã hội, cam kết du lịch an toàn, là niềm tự hào với chúng tôi.  Chúng tôi đã cùng bắt tay cho dự án Soap For Hope, và bây giờ chúng tôi cùng nhau thực hiện Linens for Life và tặng khẩu trang cho  trường học địa phương. An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là Doanh nghiệp có Trách Nhiệm với Cộng Đồng, điều này giúp chúng tôi ngày càng lớn mạnh“.
 
 
Xà Phòng Hy Vọng

Kể từ khi khai trương, Radisson Blu Resort Phú Quốc đã đưa ra nhiều biện pháp để bảo vệ môi trường như sử dung xe điện bao gồm xe đẩy, xe tay ga và xe tải nhỏ, cũng như thực hiện ống hút tre thay vì ống hút nhựa. Khu nghỉ dưỡng phối hợp với công ty Bamboo Step trồng tre và sẽ thu hoạch ống hút tre trong tương lai gần và là khách sạn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có trang trại tre của riêng mình.


 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2