11/19/2015 11:13:24 AM

Metropole Hanoi: Les Aromes - Festival Hương vị lần thứ 8

Metropole Hanoi: Les Aromes - Festival Hương vị lần thứ 8


 
Được tổ chức lần thứ 8, lễ hội ẩm thực Les Arômes mang bầu không khí các nhà hàng của Metropole trở nên ấm áp hơn.

Từ ngày 28 tháng 10 này đến ngày 5 tháng 12, một chuỗi sự kiện ẩm thực với sự hiện diện của những đầu bếp danh tiếng thế giới như món quà mùa thu dành tặng giới thực khách sành điệu Hà Nội. Đồ ăn và rượu ngon từ khắp vùng miền nước Pháp sẽ được quy tụ trong dịp đặc biệt này.

Và tâm điểm của chuỗi sự kiện chính là tiệc rượu đặc biệt ngày 29/10 với những món ăn Pháp tinh tế do chính tay bếp trưởng Gilles Reinhardt đến từ nhà hang 3 sao Michelin Paul Bocuse lên thực đơn và chế biến. Paul Bocuse là một trong những nhà hàng sang trọng trên thế giới nhận được vinh danh 3 sao Michelin. Tiệc tối còn có sự góp mặt của Joel Payne - chuyên gia rượu vang, người đã từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá, các loại rượu Grand Cru thượng hạng từ Bordeaux và Alsace sẽ được giới thiệu tới thực khách.
 
Thứ 7, ngày 14/11: Tiệc rượu Lagrange tại L’Orangerie. Château Lagrange – nhà sản xuất rượu vang thuộc Saint - Julien AOC ở vùng Bordeaux của Pháp, và đây cũng là tên sản phẩm vang đỏ của nhà máy này. Suntory là chủ nhân của các vườn nho ở đây và được biết để sản xuất các loại rượu vang rất cao cấp.
 
Thứ 7, 5 tháng 12: Tiệc tối với thực đơn 4 món kết hợp cùng các loại rượu La Roche, Clos Fourtet và Saint Emilion Grand Cru.
Nguồn Metropole Hanoi


 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2