胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
11/19/2015 3:54:35 PM

Khách sạn Eastin Grand Saigon: Giới thiệu chương trình ưu đãi đặt chỗ sớm chào mừng lễ hội

Khách sạn Eastin Grand Saigon giới thiệu chương trình đặc biệt dành cho các khách hàng đặt chỗ sớm các dịch vụ độc đáo mùa cuối năm với ưu đãi giá trị tối ưu, quyền lợi gia tăng kèm theo nhiều lợi ích cộng thêm. Chương trình được áp dụng khi khách đặt dịch vụ trước ngày 31 tháng 12 năm 2015.


Khách sạn chúng tôi rất hân hạnh sẽ cùng quý khách lên kế hoạch cho một mùa lễ hội tuyệt vời cùng các khách hàng, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè của quý khách.

Gói ưu đãi đặt chỗ sớm được áp dụng cho các dịch vụ tiệc tất niên, hội họp, tiệc cưới hoặc phòng ở sẽ mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đây đến hết ngày 31/12/2015, khi khách hàng đặt các dịch vụ của chương trình ưu đãi đặt chỗ sớm, quý khách sẽ được tận hưởng trải nghiệm các chương trình ẩm thực phong phú, dịch vụ chu đáo theo yêu cầu trong một không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao với mức giá đặc biệt tối ưu tại khách sạn Eastin Grand Saigon. Gói ưu đãi chương trình đặt chỗ sớm áp dụng cho các dịch vụ sau: 

Tiệc mừng mùa lễ hội: 

Gói tiệc và hội nghị chỉ từ 450,000VND++/khách cho tiệc trưa và 490,000VND++/ khách cho tiệc tối hoặc 340,000VND++/ khách cho tiệc tự chọn tại các nhà hàng của khách sạn khi khách đặt tiệc với số lượng áp dụng ít nhất là 20 khách. Với gói tiệc giá áp dụng từ 550,000VND++/ khách, khách hàng sẽ được các ưu đãi cộng thêm như miễn phí thức uống và thức ăn nhẹ đón khách. 

Tiệc cưới: 
 

 
Ưu đãi gói cưới cuối năm chỉ từ 450,000VND++/ khách cho tiệc trưa và 490,000VND++/ khách cho tiệc tối với số lượng đặt bàn tối thiểu là 15 bàn. 
 
 
Phòng ở: 
 

 
Ưu đãi dành cho đặt phòng theo đoàn với số lượng ít nhất là 8 đêm tại khách sạn chỉ từ 1,800,000VND++/phòng/đêm, bao gồm ăn sáng miễn phí.

Sự kết hợp phong cách phục vụ chu đáo cùng sự lựa chọn tuyệt vời về một địa điểm luôn được nâng cấp đổi mới từ cơ sở vật chất đến thực đơn phong phú với các món ăn hấp dẫn và phù hợp khẩu vị và ngân sách của nhiều thực khách, đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách một trải nghiệm ẩm thực và lưu trú đáng nhớ.

Hãy sẵn sàng và cùng chuẩn bị cho một mùa lễ hội thật tưng bừng với chúng tôi!
Nguồn Eastin Grand Saigon 
 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2