胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
3/18/2019 4:06:00 PM

KCN Long Hậu: Lễ khởi công dự án Nhà xưởng cao tầng

Chiều ngày 18/3, tại Khu công nghiệp Long Hậu đã diễn ra lễ khởi công Nhà xưởng cao tầng đầu tiên của tỉnh Long An

Dự án do Công ty CP Long Hậu (LHC) làm chủ đầu tư, được xây dựng 6 tầng trên diện tích 6000m2, được chia làm 2 giai đoạn với tổng diện tích xây dựng 44.774m2, tổng vốn đầu tư 158 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào 11/2019.

Nhà xưởng cao tầng Long Hậu nằm trong ngay mặt tiến đường Long Hậu – Hiệp Phước tại Khu công nghiệp Long Hậu, khu đất xây dựng có diện tích 6000m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 44.774m2 cao 6 tầng, tổng vốn đầu tư 158 tỷ đồng.

Đây là dự án nhà xưởng cao tầng đầu tiên của tỉnh Long An, một bước phát triển trong môi trường thu hút đầu tư, góp phần đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Long Hậu, đặc biệt là các doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ, ngành nghề sạch, doanh nghiệp mới nước ngoài đang có nhu cầu thăm dò thị trường Việt Nam, doanh nghiệp thuê làm văn phòng…
 
Địa điểm dự án Nhà xưởng cao tầng nằm trong khuôn viên Khu công nghiệp Long Hậu hiện hữu có tổng diện tích hơn 423ha đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: hệ thống giao thông, chiếu sáng, cây xanh, điện, cấp thoát nước, xử lý nước thải, bảo vệ - PCCC, y tế, nhà lưu trú công nhân – chuyên gia …

Hạng mục chính là khối nhà xưởng cao 6 tầng, sử dụng thang máy và thang nâng hàng cho các hoạt động vận chuyển để tạo kiến trúc hiện đại, thông thoáng phù hợp với mô hình nhà xưởng cao tầng để sản xuất cũng như làm trụ sở văn phòng.
 
Phối cảnh bên ngoài Nhà xưởng Cao tầng tại Khu công nghiệp Long Hậu

Các khối nhà xưởng có chiều cao tầng trệt 4,5m (chịu được tải trọng sàn 1 tấn/m2), các tầng lầu cao 4m (chịu được tải trọng sàn 600kg/m2 để đảm bảo sự thông thoáng với các thiết bị phục vụ sản xuất. Các không gian bên trong bố trí thông minh, thiết bị đáp ứng nhu cầu sản xuất, với diện tích cho thuê linh hoạt từ 100m2 – 3330m2 tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, tích hợp hệ thống PCCC tự động có sprinkler và trang bị hệ thống an ninh 3 lớp: đội ngũ bảo vệ xung quanh khu công nghiệp 24/7, bảo vệ tại cổng khu công nghiệp và camera giám sát. Đặc biệt, dự án được vận hành và quản lý bởi Công ty Cổ phần Long Hậu - đơn vị chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu với nhiều năm kinh nghiệm.

Phối cảnh bên trong Nhà xưởng Cao tầng với đầy đủ điều kiện phục vụ doanh nghiệp ngành công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ.

Đây là dự án nhằm góp phần xây dựng hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất phục vụ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp di dời do không phù hợp quy hoạch đô thị, ngành công nghiệp hỗ trợ, bốn nhóm ngành công nghiệp trọng yếu của tỉnh có quy mô sản xuất vừa và nhỏ thuê xưởng sản xuất xây sẵn với diện tích phù hợp. Mặt khác đây là sản phẩm mới nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của Công ty CP Long Hậu nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư đến thuê đất, nhà xưởng để sản xuất kinh doanh tại KCN Long Hậu. Việc đầu tư dự án sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cho tỉnh Long An, cụ thể:

Nâng cao hiệu quả hoạt động của khu công nghiệp, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào sản xuất, góp phần phát triển kinh tế cho tỉnh Long An, tạo việc làm, nâng cao tay nghề và tăng thu nhập cho người lao động. Tiết kiệm nguồn tài nguyên đất, tối đa hóa hiệu quả sử dụng đất; đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Góp phần vào việc phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ thông qua việc đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ngành hỗ trợ cần vị trí sản xuất gần các doanh nghiệp lớn (như Intel, Samsung, Datalogic,… là những nhà đầu tư lớn đang tìm kiếm nhà cung ứng nội địa và xây dựng chuỗi cung ứng cho hoạt động sản xuất của họ) hình thành nên các khu công nghiệp hỗ trợ, tạo được sự kết nối giữa các doanh nghiệp trong cùng “chuỗi cung ứng”.

Tạo điều kiện thuận lợi cho một số nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu mở xưởng sản xuất nhỏ để thăm dò thị trường và môi trường đầu tư trước khi quyết định đầu tư lâu dài vào Việt Nam, sau khi kinh doanh hiệu quả thì mới thực sự đầu tư mở rộng hoặc xây dựng mới nhà xưởng để sản xuất.

Xây dựng cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất phục vụ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp di dời do không phù hợp quy hoạch đô thị, ngành công nghiệp hỗ trợ có quy mô sản xuất vừa và nhỏ thuê xưởng sản xuất xây sẵn với diện tích phù hợp.

Đại diện Công ty CP Long Hậu; Đại diện nhà thầu tư vấn thiết kế VEV& Đại diện nhà thầu thi công Tradeco

Công ty CP Long Hậu (LHC) là 1 trong 9 doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất châu Á năm 2017 theo danh sách công bố của Forbes về 200 doanh nghiệp châu Á dưới 1 tỷ USD. Với phương châm "tất cả vì sự hài lòng của khách hàng", LHC đã đang và sẽ là Đối tác phát triển bền vững của các doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu trở thành khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Link mô phỏng nhà xưởng cao tầng tại đây.
Link brochure tại đây

Liên hệ Công ty CP Long Hậu:
Hotline: 0906 938 599 – (028) 3937 5599
Email: sales@longhau.com.vn
Website: www.longhau.com.vn
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2