胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
11/21/2021 10:08:34 AM

Đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin

Hơn 200 du khách Hàn Quốc đã đến Phú Quốc vào trưa 20.11. Đây là đoàn khách quốc tế đầu tiên đến thành phố đảo theo chương trình thí điểm hộ chiếu vắc xin

Đúng 12 giờ ngày 20.11, chuyến bay VJ3749 của Hãng hàng không Vietjet đưa 204 du khách Hàn Quốc đến nghỉ dưỡng và du lịch tại siêu quần thể Phú Quốc United Center đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, toàn bộ du khách được lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Cục Hàng không, tỉnh Kiên Giang, TP.Phú Quốc, Vietjet Air, Công ty cổ phần Vinpearl và Công ty TNHH Du lịch Marketing Highland chào đón nồng nhiệt, tặng vòng hoa và quà lưu niệm đặc biệt thể hiện lòng hiếu khách của thành phố đảo ngọc.

Được biết, toàn bộ hành trình của đoàn do Vinpearl phối hợp cùng đối tác chiến lược tại thị trường Hàn Quốc, Công ty Du lịch Marketing Highland và Hãng hàng không Vietjet xây dựng, tiên phong đón những du khách “hộ chiếu vắc xin” đầu tiên đến nghỉ dưỡng và du lịch tại siêu quần thể “tất cả trong một” qui mô hàng đầu châu Á - Phú Quốc United Center theo quy trình hướng dẫn đón khách quốc tế của Bộ VH-TT-DL và Sở Du lịch Kiên Giang.

Trước đó, lúc 10 giờ cùng ngày, lễ đón đoàn du khách này đã được tổ chức tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, cho rằng đây là sự kiện mở đầu cho chương trình thí điểm hộ chiếu vắc xin tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung; là bước khởi động quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực phục hồi ngành du lịch, hướng đến từng bước mở cửa và phát triển kinh tế trong bối cảnh mới. Với công tác đón khách quốc tế được đảm bảo tuân thủ thông điệp 5K và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định ,cùng chất lượng dịch vụ cao cấp, sự kiện này góp phần khẳng định sức hấp dẫn của Việt Nam trong bối cảnh mới, hướng tới trải nghiệm du lịch “Sống trọn vẹn tại Phú Quốc, sống trọn vẹn tại Việt Nam - Live fully in Viet Nam” cho du khách.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Lưu Trung, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cho biết để thực hiện được chuyến bay mở màn cho một trang mới của du lịch Phú Quốc, tỉnh đã nhận được sự chỉ đạo của Chính phủ và đặc biệt luôn có sự ủng hộ, đồng hành của các doanh nghiệp tiên phong như Hãng hàng không Vietjet và Công ty cổ phần Vinpearl.

"Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự năng động và phối hợp chặt chẽ của các doanh nghiệp gồm hàng không, lữ hành, các đơn vị lưu trú và dịch vụ, thành phố Phú Quốc có thể đón và phục vụ 400.000 khách du lịch nội địa và quốc tế tới cuối năm 2021”, ông Trung nói.

Ông Đinh Việt Phương, Giám đốc điều hành Vietjet Air, cho biết bên cạnh việc tham gia đóng góp vào các chương trình mở cửa du lịch, Vietjet cũng xây dựng các tiện ích mới phù hợp với điều kiện và quy định đối với khách trong quá trình di chuyển.

"Chúng tôi hướng tới mục tiêu chuyến bay xanh, đảm bảo an toàn từ tàu bay, nhân viên, phi hành đoàn và tới mỗi hành khách chuyên chở trên chuyến bay, đưa ứng dụng khai báo y tế phục vụ khách hành trước các chuyến bay; đồng hành với chương trình du lịch “sống trọn vẹn” của du lịch Việt Nam. Vietjet đã sẵn sàng khai thác trở lại toàn bộ mạng bay quốc tế, sẵn sàng đưa du khách quốc tế tới Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng”, ông Đinh Việt Phương nói thêm.


Theo TNO 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2