12/16/2016 9:56:42 AM

Đám cưới độc đáo bằng dù lượn

Vũ Tuấn Dũng (32 tuổi) và Nguyễn Thị Hải Yến (24 tuổi) vừa thực hiện một đám cưới không giống ai tại Hà Nội khi cả cô dâu, chú rể và hơn 100 khách mời đã bay dù lượn đến nơi tổ chức hôn lễ.


 
Cô dâu Nguyễn Thị Hải Yến nhảy dù xuống nơi tổ chức hôn lễ
VIETWINGS HÀ NỘI

Chú rể Vũ Tuấn Dũng làm việc trong ngành giáo dục, anh là thành viên của CLB dù lượn Vietwings Hà Nội hơn 3 năm. Cô dâu Nguyễn Thị Hải Yến tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin, cô đam mê độ cao và thường xuyên tham gia các buổi học nhảy dù, bay lượn trên không của CLB dù lượn HNPG 2 năm qua. Tuấn Dũng quen Hải Yến trong những buổi tập nhảy dù, đi du lịch chung giữa 2 CLB.

Hải Yến là người đề xuất thực hiện đám cưới trên không bằng dù lượn. Hải Yến lý giải lý do thực hiện đám cưới lạ lùng có phần mạo hiểm này: "Chúng tôi cùng yêu thích dù lượn, gặp nhau và yêu nhau cũng từ dù lượn. Do đó, ngày cưới, chúng tôi cũng muốn được gắn bó với dù lượn, để có những khoảnh khắc kỷ niệm thật đẹp".

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức ngày 11.12 tại cánh đồng huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Hơn 100 khách được mời đến đám cưới cũng là bạn bè của cả hai vợ chồng, là thành viên của cả 2 CLB dù lượn. Đám cưới được chuẩn bị trước 2 ngày, trong đó khâu quan trọng nhất là tìm hiểu kỹ lưỡng thời tiết, hướng gió trong thời gian bay dù lượn.
 

 
[VIDEO] CÔ DÂU CHÚ RỂ VÀ HƠN 100 KHÁCH MỜI BAY DÙ LƯỢN ĐẾN ĐÁM CƯỚI Ở HÀ NỘI
Thực hiện: Tus A Vu

Chú rể, cô dâu cùng hơn 100 khách mời đã bay quãng đường 3 km từ Đồi Bù, huyện Lương Sơn, Hòa Bình đáp xuống cánh đồng huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Cánh đồng đã được trang trí bằng bóng bay, bàn ghế, tiệc trà. Chú rể đáp xuống mặt đất trước, cô dâu xuống sau.

Cô dâu Hải Yến cho biết không thể quên được khoảnh khắc xúc động khi cô đang tháo bỏ dây bảo hiểm, chú rể đã tiến tới từ phía sau, tặng cô một bó hoa trắng muốt.
 

 
Chú rể tặng hoa cô dâu khi cô vừa chạm tới mặt đất

Hải Yến kể: "Đây là một lễ cưới đặc biệt trong đời tôi, để chúng tôi có những khoảnh khắc đẹp bên nhau và những người bạn cùng đam mê dù lượn. Cuối tháng 12 này, hôn lễ chính thức với sự hiện diện của hai bên gia đình sẽ được tổ chức, chúng tôi sẽ phát những hình ảnh quay được từ buổi lễ này, từ trên cao, để mọi người có thể cùng chiêm ngưỡng".

Trao đổi với chúng tôi, bà Vũ Ngọc Mai, đại diện CLB dù lượn Vietwings Hà Nội cho hay, CLB được thành lập năm 2007, hiện nay số học viên mới tham gia học cũng như đã có thể bay dù thành thạo là hơn 100 người.

“Chúng tôi được Bộ Quốc phòng cho phép hoạt động bay dù thường xuyên tại 5 địa điểm tại miền Bắc, gồm núi Viên Nam thuộc huyện Thạch Thất, Hà Nội; núi Linh Trường, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa; núi Đồi Bu, huyện Lương Sơn, Hòa Bình; Ngọc Sơn thuộc huyện Lạc Sơn, Hòa Bình và núi Tà Xùa thuộc huyện Bắc Yên, Sơn La”, bà Vũ Ngọc Mai cho biết.

Theo bà Vũ Ngọc Mai đây là lần đầu tiên CLB của bà đứng ra thực hiện đám cưới bằng dù lượn. “Điều kiện ở đây là cô dâu, chú rể đều phải là thành viên CLB dù lượn, biết tự điều khiển dù lượn trên không. Chúng tôi cũng có dịch vụ cô dâu, chú rể không phải thành viên của CLB bay kèm phi công chuyên nghiệp, tuy nhiên từ trước đến nay chưa có cô dâu, chú rể nào thử nghiệm”, bà Mai nói thêm.
 

 
Cánh đồng huyện Chương Mỹ cũng là nơi tập luyện hàng tuần của CLB dù lượn Vietwings và HNPG
 

 
Chú rể đáp dù lượn xuống cánh đồng


 
 
Các khách mời đều đến đám cưới bằng dù lượn


 
Chú rể cầm hoa đợi cô dâu 
Cô dâu và chú rể hạnh phúc trong hôn lễ đặc biệt bằng dù lượn
ẢNH VIETWINGS HÀ NỘI
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2