胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
4/9/2019 6:22:22 PM

AirAsia mở đường bay mới Cần Thơ - Kuala Lumpur

Ngoài việc mở đường bay mới Cần Thơ - Kuala Lumpur (Malaysia), hiện sân bay Cần Thơ còn có 2 đường bay quốc tế đến vùng lãnh thổ Đài Loan, Bangkok (Thái Lan).Chuyến bay đầu tiên của AirAsia tại sân bay Cần Thơ

Sáng 8.4, chuyến bay số hiệu AK 575 của Hãng hàng không AirAsia (Malaysia) từ Kuala Lumpur đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Cần Thơ. Đây được xem là chuyến bay quốc tế đầu tiên kết nối Cần Thơ bay thẳng đến Malaysia.

Bà Laddawan Meesupwatana - Giám đốc sản phẩm, thị trường Đông Dương của AirAsia cho biết, rất vui mừng chào đón chuyến bay đến với Cần Thơ. Thành phố này mang những vẻ đẹp đặc sắc riêng như chợ nổi và những con sông đẹp như tranh vẽ. Đây là khu vực tiềm năng để phát triển du lịch với 8,5 triệu lượt khách du lịch trong năm 2018. Đường bay độc quyền này sẽ thúc đẩy kinh tế và du lịch địa phương cho cả hai TP.Cần Thơ và Kuala Lumpur, kết nối dễ dàng người dân ở ĐBSCL với Đông Nam Á và xa hơn thông qua mạng lưới bay rộng lớn của hãng.

Theo bà Laddawan Meesupwatana, bên cạnh Cần Thơ - Kuala Lumpur, AirAsia cũng sẽ khai thác một đường bay quốc tế khác kết nối Cần Thơ với Bangkok, bắt đầu bay vào tháng 5 tới.


Chuyến bay đầu tiên của AirAsia đáp xuống sân bay Cần Thơ

Nhân dịp khai trương, AirAsia áp dụng giá vé khuyến mãi chỉ từ 730.000 đồng (vé một chiều bao gồm thuế và phí, điều khoản và điều kiện áp dụng), khách có thể đặt vé tại airasia.com hoặc qua ứng dụng di động AirAsia từ nay đến ngày 21.4, cho các chuyến bay từ 8.4 đến 30.9. Mỗi tuần sẽ có 4 chuyến bay từ Cần Thơ đến Kuala Lumpur và ngược lại vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật.

Tại Việt Nam, AirAsia đang khai thác 16 đường bay thẳng kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và Cần Thơ với 6 điểm đến tại Malaysia, Thái Lan và Philippines. Cần Thơ là sân bay thứ 6 tại Việt Nam mà AirAsia khai thác các chuyến bay quốc tế.

Theo TNO
 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2